“ทนายตั้ม” แถลงแล้ว! อดีตรองนายกฯเป็นชู้ เกี่ยวข้องกับมหาดไทย ชอบตีกอล์ฟ

67

“ทนายตั้ม”  แถลงข่าวแล้ว เผยอดีตรองนายกฯ เป็นชู้เมียชาวบ้าน ชอบตีกอล์ฟ   ระบุ เหตุเกิดขึ้นเมื่อปลายปี 65 มีภาพเปลือยแนบชิดกัน  เคยเผชิญหน้า พร้อมกัน 3 คน ที่ สน.บายี่ขัน เผยทำเรื่องฟ้องศาลแล้ว  พร้อมระบุลูกความที่เป็นสามีของหญิงคนดังกล่าวถูกอดีตรองนายกฯส่งคนคุกคาม

วันที่ 9 ม.ค.2566 “ทนายตั้ม” หรือ oายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชน ได้แถลงข่าวหลังจากที่ นาย ก. (นามสมมุติ) ลูกความของตน มาปรึกษา หลังจากที่ทราบว่า อดีตรองนายกรัฐมนตรีเป็นชู้กับภรรยาของตัวเองว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา คุณ ก. ลูกความของตน มีภรรยาที่จดทะเบียนสมรสแล้ว โดยภรรยาทำงานที่โรงแรมแห่งหรูแห่งหนึ่ง ช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เขาสังเกตเห็นว่าภรรยามีท่าทีเปลี่ยนไป จึงได้แอบดูพฤติกรรมมาโดยตลอด เขาได้ไปเปิดดูโทรศัพท์ของภรรยา ก็ไปเห็นข้อความในไลน์ที่คุยอยู่กับชายคนนึงในลักษณะชู้สาว นอกจากนี้ยังมีภาพถ่ายที่โป๊เปลือย แนบชิดสนิทสนมกันจำนวนมาก เขาก็รู้สึกตกใจแล้ว แต่เมื่อเห็นว่าฝ่ายชายเป็นใคร เขายิ่งรู้สึกตกใจมากกว่า เพราะ เป็นอดีตรองนายกรัฐมนตรีที่มีชื่อเสียงและทุกคนรู้จักดี

ซึ่งรูปที่ คุณ ก. เห็น น่าจะจะเกิดขึ้นเมื่อ ตุลาคม ปี 65 โดยหลังจากที่รู้เรื่องแล้ว เขาก็ได้พูดคุยกับภรรยา และ ขอหย่า แต่ภรรยาไม่ยอมหย่า อ้างว่า ยังรักอยู่ โดย คุณ ก. ทราบดีว่า อดีตรองนายกรัฐมนตรี ก็รู้ดีว่าฝ่ายหญิงมีสามีแล้ว แต่ก็ยังมีพฤติกรรมดังกล่าว โดยคุณ ก. ได้มาปรึกษาคดีความกับตนว่าจะสามารถฟ้องหย่าได้หรือไม่ ตนจึงได้แนะนำข้อกฎหมายไปว่าคดีนี้ไม่ใช่คดีอาญา สามารถฟ้องหย่าและเรียกค่าทดแทน จากภรรยาและชู้ได้ ตนจึงได้ทำการฟ้องคดีแพ่งและฟ้องหย่าไปเมื่อวันที่ 30 ธันวาคมที่ผ่านมา

โดยหลังจากที่ อดีตรองนายกรัฐมนตรีก็ทราบเรื่องว่า คุณ ก. ทราบเรื่องแล้ว เขาก็ถูกข่มเหง ถูกระราน โดยมีชายฉกรรจ์ สวมชุดดำ ตามมาที่คอนโด นอกจากนี้ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ยังได้ฟ้องร้องภรรยาของ คุณ ก. ในข้อหาฉ้อโกงเนื่องจากอ้างว่า ฝ่ายหญิงไปหลอกลวงเขาด้วย ตำรวจ สน.บางยี่ขัน จึงได้เรียก คุณ ก. และ ภรรยา เข้าไปพบตำรวจ แต่เมื่อไปถึงแล้ว คุณ ก. ก็เจอ อดีตรองนายกรัฐมนตรีคนนี้ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้เจอกัน พร้อมหน้าทั้ง 3 คน โดยมีชายฉกรรจ์ 6-7 คน มาล้อม คุณ ก. เอาไว้ แล้ว ตำรวจก็เดินออกจากห้องไปทำให้ คุณ ก. รู้สึกไม่ปลอดภัย จึงได้ปรึกษาตนให้ทำเรื่องนี้ให้เป็นข่าว เนื่องจากว่า ถ้าหากเป็นอะไรไป จะได้รู้ว่าใครเป็นคนทำ เนื่องจาก คุณ ก. ไม่เคยมีศัตรูที่ไหนเลย นอกจากอดีตรองนายกรัฐมนตรีคนนี้

” เขาเป็นอดีตรองนายกรัฐมนตรี ที่ เกี่ยวข้องกับกระทรวงมหาดไทย ชอบตีกอล์ฟ แต่ไม่ชอบสนามกอล์ฟอัลไพน์ มีอายุมากแล้ว เคยเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทยเมื่อ ปี 51 และ พ้นจากสมาชิก เมื่อปี 61 แล้วมาก่อเหตุปี 65 ”

ส่วนกรณีเมื่อวานที่ คุณยงยุทธ วิชัยดิษฐ ที่ออกมาปฏิเสธว่าใช่หรือไม่นั้น ทนายตั้ม กล่าวสั้นๆว่า ” อ่อ คุณยงยุทธ ออกมาปฏิรูปเหรอครับ ” ทนายตั้ม กล่าว และ บอกว่า ตนเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย ไปสมัครสมาชิก เพราะเห็นว่า พรรคเพื่อไทยเป็นพรรคประชาธิปไตย และนโยบายที่ผ่านมา เขาทำได้จริงแก้ไขปัญหาต่างๆได้จึงได้พาสมัครเป็นสมาชิก แต่การที่ตนออกมาพูดเรื่องนี้ ไม่ทราบว่าพรรคเพื่อไทยมาเกี่ยวอะไรด้วย เพราะบุคคลคนดังกล่าวไม่ได้เกี่ยวข้องกับพรรคเพื่อไทย เนื่องจากว่า ไม่ได้อยู่พรรคเพื่อไทยมาตั้งแต่ปี 2561 ผ่านมา 5 ปีแล้ว และ เรื่องเกิดขึ้นหลังจากที่ออกมาจากสมาชิกพรรคเพื่อไทย ตอนนี้เขาไม่มีตำแหน่งทางการเมืองแล้ว

ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าวที่มีชายฉกรรจ์ไปสู่ลูกความของตน ตนได้ทำเรื่องร้องไปยังผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเพื่อขอคุ้มครองความปลอดภัยให้แก่ลูกความแล้ว และในวันที่ 21 มี.ค. นี้ จะเป็นวันขึ้นศาลเยาวชนครอบครัวกลาง