ดราม่ามากพอแล้ว! ฟังฝั่งพ่อบ้าง 7 ปีส่งเสียตลอด ขอความเป็นธรรม

444

หลังเกิดกรณี พ่อไปรับตัวลูกสาวอายุ 7 ขวบที่อยู่ในการดูแลของยายกับป้า และมีภาพการร้องไห้เป็นที่สะเทือนใจ จนโลกโซเชียลได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ฝ่ายพ่อสนั่นหวั่นไหว มาฟังอีกด้านหนึ่งบ้าง…

วันที่ 24 เมษายน เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ถึงกรณีดังกล่าวโดยทางเพจนั้นได้คุยกับทางพ่อของเด็ก โดยได้ระบุว่า…

พอดีคนรู้จักของฝ่ายพ่อที่เป็นลูกเพจควีนติดต่อมา ขอให้เพจให้ความเป็นธรรมกับฝั่งพ่อที่ถูกกระแสสังคมกดดันหนัก เมื่อสักครู่ทางควีนเลยได้มีโอกาสคุยกับคุณพ่อของน้องฝาแฝดและพี่ทนายวรยุทธ บุญวงศ์ใส เรียบร้อยแล้วค่ะ

เขาแจ้งว่าที่กระแสสังคมตำหนิว่าพวกเขาหายไปเจ็ดปีไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ตั้งแต่แม่ของน้องเสียชีวิต พ่อก็พยายามขอลูกมาเลี้ยงเองตลอด แต่ทางยายก็ยื้อเพราะรักหลาน ห่วงหลาน จนเวลาล่วงเลยมาถึง 7 ปี ท้ายสุุดพ่อเลยติดต่อพี่ทนายวรยุทธให้ดำเนินการตามกฎหมาย ซึ่งพี่ทนายก็เห็นใจยาย แต่มองว่าเพื่ออนาคตทางการศึกษาของเด็ก การไปอยู่กับพ่อน่าจะดีกว่า ยายก็ขอเวลาเพิ่มอีก 7 เดือนให้น้องจบป.1 ทางฝ่ายพ่อก็ตกลง

ซึ่งตอนนี้ถึงกำหนดแล้ว พ่อเขาเลยมารับตามนัด แต่ทางยายยังอาลัย ส่วนหลานก็รักยาย ก็ต้องร้องไห้เป็นปกติ ซึ่งพ่อยืนยันกับยายหลายครั้ง คิดถึงหลานเมื่อไหร่ก็แวะมาหาได้ มาเจอได้ตลอดไม่ได้กีดกัน แต่เขาก็รักลูกของเขาเช่นกัน อยากให้สังคมเห็นใจกันด้วยนะคะ ซึ่งวันเสาร์นี้พ่อและทนายจะออกรายการช่องคดีตีความ ช่องไทยวิชั่น