แท๊กซี่เล่นบทโหด พาพวกล้อมรถเก๋งสาว เพราะคิดว่าเป็นอูเบอร์(มีคลิป)

285

โคตรเถื่อน!! กลุ่มรถแท็กซี่พัทยาเกือบ 20 คัน ขับรถล้อมเก๋งรับลูกค้าชาวต่างชาติ เข้าใจผิดคิดว่าเป็นอูเบอร์!! 
ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุ กลุ่มรถแท็กซี่ในเมืองพัทยาปิดล้อมรถเก่งและจะทำร้าย จึงแจ้งให้สายตรวจนำกำลังไปตรวจสอบ บริเวณทางลงสะพานท่าเทียบเรือพัทยาใต้ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ทำให้การจราจรติดขัด / ที่เกิดเหตุพบ รถเก๋งนิสสันสีดำ ทะเบียน 1 กฎ 4561 กรุงเทพ โดยมี น.ส.สุพรรณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี เป็นคนขับ ภายในรถ มีนักท่องเที่ยวต่างชาติสัญชาติจีน จำนวน 3 คน อยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บริเวณด้านหน้า ด้านหลัง ด้านข้าง มีกลุ่มรถแท็กซี่บริษัทแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ประมาณเกือบ 20 คัน จอดปิดล้อม ตำรวจไปถึงได้เชิญตัว น.ส.สุพรรณี ลงมาสอบถามสาเหตุที่เกิดขึ้น 
โดยให้การว่า ตนเองทำงานกับบอสส์ (เจ้านาย) ที่เป็นคนต่างชาติ ซึ่งทำธุรกิจคอนโดฯ ขายและให้เช่าในเมืองพัทยา ซึ่งในวันนี้ชาวต่างชาติที่นั่งอยู่ในรถเก่ง เป็นลูกค้าที่เคยพักในคอนโดฯ และจะเข้าพักที่คอนโดฯ ย่านพัทยาใต้อีก จึงโทรศัพท์ติดต่อกับบอสส์ ทางบอสส์จึงให้ตนเองขับรถยนต์ไปรับลูกค้า โดยนัดกันที่ห้างบิ๊กซีพัทยาเหนือ ระหว่างที่รับลูกค้าออกมาก็มีกลุ่มเดินรถแท็กซี่พัทยาประมาณ 20 คันขับตาม บางคันก็ขับเบียดให้ตนจอด แต่ตนเป็นผู้หญิงก็ไม่กล้าที่จอด แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุ ก็มีแท็กซี่อีกคันขับรถตัดหน้ารถตนแล้วก็เบียดจนรถของตนไปไหนไม่ได้ ตนจึงโทรศัพท์แจ้งไปยัง 191 เพื่อขอความช่วยเหลือ 
ส่วนทางกลุ่มเดินรถแท็กซี่พัทยาให้การว่าทาง น.ส.สุพรรณี ขับรถแท็กซี่แบบอูเบอร์ ที่ผิดกฎหมายมารับลูกค้า ทางกลุ่มตนจึงไล่ติดตามมาเพื่อที่จะให้ลงมาพูดคุยกัน ไม่คิดที่จะทำร้ายแต่อย่างไร โดยขณะนี้ทางตำรวจเชิญทั้ง 2 ฝ่ายไปตกลงที่โรงพัก
ชมคลิป