ตะลึง! เน็ต ไอดอล ระบุ “โดนของ” ต้องพักรักษานานถึง 3 เดือน

814

Catreeya Awae เป็นเน็ต ไอดอล เป็นนางแบบที่ได้รับความนิยม ต่อ มาได้แต่งงานกับหนุ่มมาเลเซีย และลงทุนธุรกิจเครื่องสำอางค์อยู่ระยะหนึ่ง ก่อนที่จะหายไปจากโซเชียล ผ่านไปนาน 3 เดือนเธอบอกว่า เธอ “โดนของ”

Catreeya Awae ได้โพสต์ข้อความในเฟสบุคส่วนตัว ระบุว่า

แคทกลับมาแล้ว…. แคทคิดถึงทุกคนจังเลยค่ะ

หลายคนคงสงสัยว่าแคทหายไปไหนมา …วันนี้แคทพร้อมมาเล่าเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับแคท ซึ่งมีทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดี

แคทหายจากโลก Social ไป 3 เดือน เจอปัญหาหนักมากๆ ในชีวิต ซึ่งแคทเองก็ไม่อยากเชื่อว่ามันเกิดขึ้นกับตัวเรา เคยแต่ได้ยินคนอื่นเขาพูดกัน

เรื่องมันมีอยู่ว่า…. แคทจะมีอาการเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย ปวดหัว เมื่อเวลาเข้าออฟฟิส และเวลาออกบูธแสดงสินค้า แคทจะอาเจียนตลอด เป็นอยู่แบบนี้มาสักพักใหญ่ บอกได้คำเดียวว่า ทรมาน สุดๆ ตอนแรกแคทไม่ได้เอะใจอะไร คิดไปเองว่าแคทคงโหมงานหนักร่างกายพักผ่อนน้อย ไปตรวจสุขภาพผลออกมาก็ปกติดี

อยู่มาวันหนึ่ง…มีชายแปลกหน้าเข้ามาทัก ถาม ชื่อ อายุ และอาชีพ ตอนนั้นแคทก็ยัง งงๆ ว่าเขาถามเพื่ออะไร แต่ก็ได้บอกเขาไป หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวก็ได้เรียกสามีแคทเข้าไปคุย ยิ่งทำให้เเคท งง เป็นไก่ตาแตก ผสานกับความรู้สึกกลัวและกังวล ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเรา สามีแคททำหน้าตาเคร่งเครียดมาก เขาก็ไม่ได้เล่าอะไรให้แคทฟังเลย แต่เเคทพอจะเดาออกว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวแคทในตอนนั้น…..

ใช่ค่ะ แคทโดนของ

หลังจากนั้น ร่างกายแคทยิ่งแย่ลง สามีและครอบครัวพาไปรักษาจนหายเป็นปกติ และนี่คือเรื่องราวที่แย่และเลวร้ายมากๆ ในชีวิตแคท

แต่ชีวิตมนุษย์ก็ย่อมมีขึ้นมีลง ทุกข์สุขปะปนกันไป แคทก็มีเรื่องราวดีๆ ที่เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตในเรื่องธุรกิจที่แคททำอยู่ นั่นก็คือ ยอดขายผลิตภัณฑ์ D’Herbs เกินความคาดหมาย ถึงแม้ว่าดีเฮิร์บ จะเป็นแบรนด์น้องใหม่ในไทย แต่เป็นแบรนด์อันดับ 1 ในประเทศมาเลเซีย ซึ่งแคทภูมิใจที่ได้เป็นผู้นำเข้ารายเดียวอย่างถูกต้อง โดยได้รับความเมตตาจากเจ้าของแบรนด์ มีสามีและครอบครัวผู้คอยให้การสนับสนุนและเป็นกำลังใจที่ดีเสมอมา

แคทตั้งใจนำ D’Herbs เข้ามาด้วยความเชื่อมั่นในแบรนด์และผลิตภัณฑ์ ไม่ได้อยากแข่งขันกับใคร เพราะแคทเชื่อว่าหากแบรนด์ดีสินค้ามีคุณภาพ ตัวของมันเองจะเป็นกระบอกเสียงการันตีสร้างความน่าเชื่อถือ และมีการบอกต่อ ซึ่งเป็นการสร้างแบรนด์ ขยายฐานลูกค้าไปในตัว อีกอย่าง D’Herbs เป็นผลิตภัณฑ์ที่ราคาสมเหตุสมผล ใครอยากมีรายได้เสริมก็สามารถทำได้ แคทอยากเป็นมิตรกับทุกคน อยากช่วยคนที่มีรายได้น้อย จึงรับทั้งตัวแทนแบบสต็อคและไม่สต็อค

และสิ่งที่ทำให้แคทหายเหนื่อยและยิ้มได้ นั่นก็คือ ยอดขาย 3 เดือนที่ผ่านมา อัลฮัมดุลลิละห์ เกินเป้าแบบที่ไม่น่าเชื่อ มีลูกค้าจาก ดูไบ สนใจสั่งเป็นตัวแทนรายใหญ่ ทำให้แคทมีกำลังใจที่จะดำเนินธุรกิจนี้ต่อไป และขอสัญญาว่าจะทำมันให้ดีที่สุด

ดีเฮิร์บ เปลี่ยนชีวิตแคท สร้างรายได้ให้กับเพื่อนมนุษย์ สินค้าดีจริง ปลอดภัย ใช้แล้วเห็นผลจริง ทำให้ทุกวันนี้ ดีเฮิร์บ กลายเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่กำลังจะเติบโตในไทย แคทมั่นใจ ว่าเราสามารถก้าวไปด้วยกันได้ รอยยิ้มของทุกคน คือ กำลังใจ ของแคทค่ะ

ขอบคุณสามีและครอบครัวที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอดทั้งทุกข์สุข ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่ส่งข้อความมาให้กำลังใจถามไถ่ตลอด จนไม่ทันตอบ ขอบคุณจริงๆ

ตอนนี้แคทสบายดีแล้วค่ะ Alhamdullilah หายห่วงได้เลค่ะ

และหลังจากนี้แคทจะสู้ ไม่ถอย เดินหน้าต่อไป ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ เป็นกำลังใจให้และดุอาร์ให้แคทด้วยน่ะค่ะ