ฮือฮา!! งานแต่งงาน ผู้ชายกับผู้ชาย สัญญานวันสิ้นโลกใกล้เข้ามาทุกที

18433

ฮือฮา! เมืองตรังชายแต่งชายชื่นมื่น พ่อแม่ ญาติ ล้นหลามร่วมยินดี เจ้าบ่าวเผยพบรักเจ้าสาวระหว่างชุมนุมร่วมกปปส.ที่กรุงเทพฯ หลังดูใจนาน 4 ปี จึงตัดสินใจขอพ่อแม่ใช้ชีวิตร่วมกัน จะดูแลกันตลอดไป


ด้าน นายพิทักษ์ เจ้าบ่าว กล่าวเปิดใจว่า ตนทำอาชีพสวนยางพาราไม่เคยออกไปเที่ยวที่ไหน ช่วยงานพ่อแม่ จนกระทั่งมีการชุมนุมทางการเมือง กปปส. ที่กทม. เมื่อ 4 ปี ที่แล้ว ได้เดินทางไปร่วมการชุมนุมกับเพื่อนบ้าน และได้เจอกับ นายธราเทพ เจ้าสาว ซึ่งเดินทางไปกับเพื่อนบ้านเช่นเดียวกัน เมื่อรู้จักกันก็ติดต่อกันเรื่อยมา กระทั่งตัดสินใจบอกพ่อแม่ว่ารักเพศเดียวกัน แม้ว่าจะกล้าๆกลัวๆในตอนแรก เพราะพ่อแม่อยากให้ลูกชายได้แต่งงานกับผู้หญิง แต่ต่อมาพ่อแม่ก็ยอมรับได้ เพราะลูกไม่เคยสร้างความเดือดร้อนให้ ยินดีที่ลูกจะมีความสุข ต่อจากนี้จะรักเจ้าสาวคนนี้คนเดียว

ขณะที่ นายธราเทพ เจ้าสาว กล่าวว่า อยากฝากถึงพ่อแม่ที่มีลูกเป็นเพศที่สาม ในเมื่อลูกเป็นแบบนี้อย่าไปกำหนด อย่าไปบังคับ กดดัน โลกสมัยนี้เปิดกว้าง เปิดรับเพศที่สามแล้ว ให้ยอมรับในสิ่งที่ลูกเป็น แต่ขอให้เป็นคนดีของสังคม ไม่สร้างความเดือดร้อนให้ใคร ซึ่งที่ผ่านมาตนกับนายพิทักษ์ก็มีผู้มารักมาชอบทั้งชายและหญิง แต่ต่างก็ไม่สนใจใครเป็นพิเศษ กระทั่งมาพบรักกันและตัดสินใจแต่งงานกัน จากนี้จะใช้ชีวิตด้วยกันจนแก่เฒ่า โดยช่วยกันทำอาชีพสวนยางพาราใน จ.ตรัง ต่อไป

Cr. Dailynews