หน้าแรก เศรษฐกิจ/ธุรกิจ ชิมทุเรียนป่าละอู ดร.ณัฐ ที่ร้านกินปลา หลังม.รามฯ ทุเรียนป่าละอูอินทรีย์แท้

ชิมทุเรียนป่าละอู ดร.ณัฐ ที่ร้านกินปลา หลังม.รามฯ ทุเรียนป่าละอูอินทรีย์แท้

สวัสดีครับแฟนๆ ช่อง Poal Record วันนี้ผมไม่ได้พามาจับปลาหรือกินปลาตามชื่อร้านนะครับ! แต่ผมพามาที่ ร้านกินปลา หลัง ม.รามคำแหง เพราะได้ยินข่าวมาว่า ที่นี่มีของดีระดับพรีเมียม นั่นก็คือ “ทุเรียนป่าละอู อินทรีย์แท้” ของ ดร.ณัฐ ครับ! เดี๋ยวเราเข้าไปคุยกับ ดร.ณัฐ กันเลยครับว่าทุเรียนที่นี่พิเศษยังไง

ดร.ณัฐธัณ โพธิชัย เป็นเจ้าของร้านกินปลา และเป็นเจ้าของสวนทุเรียนที่ป่าละอู ทุเรียนป่าละอูของดร.ณัฐ เป็น ทุเรียนอินทรีย์แท้ 100% ปลูกและดูแลแบบวิถีธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมีสังเคราะห์ ทำให้เนื้อทุเรียนมีความละเอียด เนียน นุ่ม รสชาติหวานมันกำลังดี ละมุนลิ้น และที่สำคัญคือ กลิ่นไม่ฉุนจัด เหมาะกับคนที่ชอบทุเรียนรสชาติกลมกล่อมครับ
ดรณัฐ เล่าว่า การปลูกทุเรียนต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ตั้งแต่เรื่องดิน น้ำ และการดูแลแมลงด้วยวิธีธรรมชาติ ผลผลิตอาจไม่ได้มีเยอะเท่าเคมี แต่คุณภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภคมาเป็นอันดับหนึ่งครับ ทุกลูกที่เราเลือกมาขายที่ร้านกินปลา หลังรามฯ ได้ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้มั่นใจว่าเป็นทุเรียนป่าละอูอินทรีย์คุณภาพจริงๆ ครับ
สำหรับสายทุเรียน อยากกินทุเรียนป่าละอู อินทรีย์แท้ สามารถเดินทางมาได้ที่ ร้านกินปลา หลัง ม.รามคำแหง ครับ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อจองทุเรียนล่วงหน้าได้ตามช่องทางของร้านได้เลยครับ ดร.ณัฐ บอกว่า ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ
ใครที่เป็นสาวกทุเรียน โดยเฉพาะคนที่รักสุขภาพ มองหาทุเรียนอินทรีย์คุณภาพเยี่ยม ต้องไม่พลาดนะครับ! มาลองชิม ทุเรียนป่าละอู อินทรีย์แท้ ของ ดร.ณัฐ ที่ร้านกินปลา หลังรามฯ กันให้ได้นะครับ สำหรับวันนี้ Poal Record ต้องขอขอบคุณ ดร.ณัฐ มากๆ ครับ แล้วพบกันใหม่คลิปหน้า สวัสดีครับ

Poal Reccord