ว๊าว! นักธุรกิจหนุ่มซาอุฯ สวีตหวานนักร้องดัง “รีฮันนา” ดูดดื่มในสระว่ายน้ำไม่แคร์สื่อ

1892

เป็นที่ฮือฮาทีเดียวเมื่อ “รีฮันนา” นักร้องสาววัย 29 ปีควงหนุ่มแซ่บไปสวีตไกลถึงสเปน ก่อนมีการเปิดเผยว่าหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาเป็นทายาทห้าหมื่นล้านนำเข้ารถโตโยตาที่ซาอุดิอารเบีย

โดยรายงานเปิดเผยว่าหนุ่มที่รีฮันนาควงล่าสุดนี้ชื่อว่า ฮัสซาน ยามีล นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงวัย 29 ปีที่นั่งแท่นผู้บริหารของAbdul Latif Jameel หนึ่งในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลก

โดยบริษัทแห่งนี้คือผู้นำเข้ารถ Toyata ที่ซาอุดิอารเบีย โดยมีมูลค่าทรัพย์สินของครอบครัวทั้งหมดอยู่ที่ 1.5 พันล้านเหรียญ หรือประมาณ 5.1 หมื่นล้านบาท ซึ่งครอบครัวของฮัสซานยังเป็นเจ้าของสโมสรฟุตบอลของซาอุดิอารเบียอย่าง Jameel Leaque และยังถูกจัดอยู่ในอันดับที่ 12 ของชาวอาหรับที่รวยที่สุดในโลกจากนิตยสาร FORBESด้วย

ข่าวคราวการคบหากันของทั้งคู่เกิดขึ้นเมื่อถูกจับภาพได้ขณะพลอดรักกันในสระว่ายน้ำของโรงแรม ซึ่งควงกันไปพักผ่อนที่ประเทศสเปน

แม้ว่าก่อนหน้านี้เมื่อปี 2016 รีฮันนา จะเคยคบหาอยู่กับเดรก แร๊ปเปอร์หนุ่มชื่อดังอย่างเปิดเผย แต่การคบหากับ ฮัสซาน ยามีล ทายาทหมื่นล้านครั้งนี้ รีฮันนา ต้องการที่จะคบแบบเงียบๆเพราะอยากจะรักษาความสัมพันธ์ไว้ให้นานที่สุด

โดยแหล่งข่าววงในเปิดเผยว่า “ความสัมพันธ์ครั้งนี้จริงจังมาก รีฮันนาบอกกับเพื่อนๆเลยว่า เธอรักเขา แล้วก็ดูเหมือนว่าจะหลงรักเขาเอามากๆ พวกเขาสองคนใช้เวลาอยู่ด้วยกันหลายครั้งแล้ว พยายามไม่ให้เป็นที่จับตา แล้วต่างฝ่ายต่างก็มีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน”

โดยทาง ฮัสซาน ยามีล ถือเป็นทายาทรุ่นที่สามที่จะรับสืบทอดมรดกของครอบครัว โดยตอนนี้เขาก็อยู่ในฐานะนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ถูกจับตามองอย่างมากจากหลายๆแวดวง

ก่อนหน้านี้ ฮัสซาน เคยเป็นที่รู้จักของสื่อบันเทิงมาบ้างแล้วเพราะเขาคือหนุ่มที่เคยควงอยู่กับ นาโอมิ แคมป์เบลล์ ซูเปอร์โมเดลชื่อดัง โดยเคยถูกถ่ายภาพขณะพลอดรักกันในงาน British Summer Time Festival ในลอนดอนเมื่อเดือน ก.ค. 2016

ทางด้านรีฮันนา นอกจากความสัมพันธ์กับเดรกแล้ว เธอยังเคยมีข่าวควงอยู่กับ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และ ทราวิส สก็อตต์ เมื่อปี 2015 และเคยคบหากับหนุ่มนักเบสบอล แมตต์ เคมป์ เมื่อปี 2010

นอกจากนั้นสัมพันธ์รักสุดฉาวก็คงเป็นตอนที่เธอคบหากับ คริส บราวน์ เมื่อปี 2009 ที่ต่างฝ่ายต่างทะเลาะกันก่อนถูกฝ่ายชายต่อยตาแตกจนกลายเป็นข่าวดัง

ส่วนความรักครั้งนี้ของสาวรีฮันนา จะยืนยาวตามที่เจ้าตัวตั้งความหวังไว้หรือไม่ ก็คงต้องดูต่อไปกันยาวๆเช่นกัน

Cr.ผู้จัดการออนไลน์