สาวเสริมสวยเมืองหาดใหญ่ถูกแฟนซ้อมน่วม หลังตีตัวออกห่าง จากฝ่ายชายมีหญิงอื่น

125

ตร.หาดใหญ่ เข้าช่วยสาวร้านเสริมสวยวัย 18 ปี ถูกแฟนหนุ่มกักขังในห้องพัก และถูกซ้อมจนได้รับบาดเจ็บ หลังฝ่ายหญิงพยายามตีตัวออกห่าง เพราะทราบว่า มีเมียอยู่แล้ว ก่อนแฟนหนุ่มจะไปฉุดตัวมาจากห้องพักเพื่อขอคืนดี ขณะที่ฝ่ายหญิงลั่นไม่ยอม ขอแจ้งความเอาผิดฐานทำร้ายร่างกาย

▪วันที่ 5 ก.ค.ผู้สื่อ พ.ต.อ.สมยศ มณีโชติ รอง สวป.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีหญิงสาวถูกทำร้ายร่างกาย และถูกกักขัง ร้องขอความช่วยเหลืออยู่ภายในบ้านเช่าชั้น 2 ของบ้านเลขที่ 10 ซอย 23/1 ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา

▪หลังจากไปตรวจสอบเหตุการณ์ พร้อมกำลังตำรวจสายตรวจ ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องไห้ออกมาจากห้องพัก และเรียกให้เปิดประตู ปรากฏว่า ทันทีที่ประตูห้องถูกเปิดออกได้มีหญิงสาวทราบชื่อคือ น.ส.มลทวี แก้วเสน อายุ 18 ปี เป็นชาว จ.สุราษฎร์ธานี วิ่งร้องไห้ออกมาขอความช่วยเหลือจากตำรวจในอาการขวัญเสีย โดยบอกว่า ถูกกักขัง และถูกทำร้ายร่ายกาย ทั้งเตะ และตบที่ใบหน้า ซึ่งยังมีรอยนิ้วมืออยู่

▪นอกจากนี้ ภายในห้องยังมีชายหนุ่มอยู่อีก 1 คน ทราบชื่อต่อมาคือ นายวีระยุทธ สายสิริเวชกุล อายุ 26 ปี เป็นพนักงานขนเงินของบริษัทแห่งหนึ่ง และบอกต่อตำรวจว่า เป็นแฟนของฝ่ายหญิงและกำลังมีเรื่องไม่เข้าใจกัน ซึ่งฝ่ายหญิงพยายามปีนห้องพักหลบหนีออกทางหลังบ้าน และฝ่ายหญิงกำลังตั้งท้องอยู่ด้วย ในขณะที่ฝ่ายหญิงยังคงร้องไห้ และขอให้ตำรวจรีบพาออกไปจากห้องพักดังกล่าว

▪จากการสอบสวน น.ส.มลทวี บอกว่า ทำงานอยู่ที่ร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งย่านหาดใหญ่ใน และได้คบหากับฝ่ายชายมาราว 2 เดือน แต่มารู้ภายหลังว่า ฝ่ายชายมีภรรยาอยู่แล้ว จึงพยายามตีตัวออกห่าง แต่ปรากฏว่า เมื่อคืนนี้ฝ่ายชายได้ไปฉุดกระชากตัวมาจากห้องพักที่ร้านเสริมสวย และพามาพักอยู่ที่ห้องพักแห่งนี้ พร้อมกับลงมือตุบตีทั้งเตะ ทั้งตบ และกักขังไม่ให้ออกไปไหน แต่โชคดีที่มีชาวบ้านสงสาร ช่วยแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ และปฏิเสธว่าไม่ได้ท้องแต่อย่างใด ซึ่งขอเอาเรื่องฝ่ายชายให้ถึงที่สุด

▪ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุทางตำรวจสายตรวจได้พาทั้ง 2 คน ไปพบกับพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ซึ่งฝ่ายชายพยายามที่จะขอเคลียร์ และยอมรับผิด พร้อมกับบอกว่า เพิ่งไปขออย่ากับภรรยามาเมื่อเช้านี้ แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม และขอแยกทาง พร้อมกับเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะแค้นที่ถูกหลอก และถูกซ้อม ตำรวจจึงแจ้งข้อหา นายวีระยุทธ ฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่น พร้อมกับนำตัวฝ่ายหญิงไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพราะพบว่าตามตัวมีรอยเขียวช้ำหลายแห่ง

Cr.manager