เอาละซิ! หลักฐานลายเซ็นต์-รูปถ่ายยันชัด “อ.อรุณ บุญชม” พร้อมทำงานกับ 2 ฝ่าย ป่าวติ๊งต่าง วอนอย่าดึงมา”บลั๊ฟ”

3522

เอาละซิ! หลักฐานลายเซ็นต์-รูปถ่ายยันชัด “อ.อรุณ บุญชม” พร้อมทำงานกับ 2 ฝ่าย วอนอย่าหยิบมา”บลั๊ฟ”

เลือกคณะกรรมการอิสลามประจำกรุงเทพมหานคร(กอ.กทม.) ยังมีเรื่องสนุกไม่หยุด ล่าสุดทีมอะดาละห์ ได้ปล่อยรายชื่อ พร้อมลายเซ็นต์ของผู้ที่เสนอตัวเป็นกอ.กทม. มาเปิดเผย โดยเฉพาะชื่อ อ.อรุณ บุญชม ที่ได้ลงชื่อเข้าร่วมกับทีมอะดาละห์ ซึงมีการมองกันว่า เป็นการเดินเกมเพื่อบลั๊ฟทีมยามาอะห์ อัลอิสละห์ หรือทีมปฏิรูปกรุงเทพฯ จากการที่ทั้ง 2 ทีมได้ประกาศสนับสนุน อ.อรุณ บุญชม เป็นประธานคณะกรรมการอิสลามกทม.

จากการตรวจสอบไทม์ไลน์ จะพบว่า ทีมอะดาละห์ ที่มีนายสมัย เจริญช่าง เป็นแกนนำ ได้เปิดตัวทีมผู้สมัครออกมาก่อน โดยมีชื่ออ.อรุณ เป็นประธาน โดยทีมยามาอะห์ ที่มีดร.วินัย ดะห์ลัน ร่วมทีม ได้ประกาศรายชื่อผู้เสนอตัวออกมาทีหลัง ด้วยรอให้งานพระราชพิธีเสร็จสิ้น แต่ล่าสุด การปล่อยลายเซ็นต์อ.อรุณ ออกมาจากทีมอะดาละห์ เหมือนเป็นการบลั๊ฟทีมยามาอะห์ อัลอิสละห์ เหมือนให้สังคมเข้าใจว่า อ.อรุณ อยู่กับกลุ่มพวกเขา แต่อีกฝ่ายหนึ่งนำรายชื่อมาแอบอ้าง

ล่าสุด มีการเปิดเผยภาพถ่ายของ อ.อรุณ บุญชม ที่ถ่ายกับทีมามาอะห์ อัลอิสละห์ ออกมาเพื่อเป็นการยืนยันว่า อ.อรุณ ให้การยอมรับการร่วมทีมของทั้ง 2 ฝ่าย

มีข้อมูลจากทีมามาอะห์ อัลอิสละห์ ระบุว่า ได้มีการทาบทาม อ.อรุณ เป็นประธาน หากฝ่ายามาอะห์ อัลอิสละห์ ได้รับการคัดเลือก ซึ่งอ.อรุณ ก็รับปาก พร้อมกับลงชื่อและร่วมถ่ายรูปกับทีม ในขณะที่ อ.ทองคำ มะหะหมัด อ.อับดุรเราะห์มาน เยนา และนายประสิทธิ์ มะหะหมัด ได้ระบุว่า อ.อรุณ อยู่ที่ไหน ก็จะอยู่กับอ.อรุณ จึงได้ใส่ชื่อเป็นผู้สมัครด้วย

“อ.อรุณ เป็นบุคคลากรที่ทรงคุณค่า ที่ผ่านมาได้วางตัวเป็นกลาง พร้อมทำงานกับทุกฝ่าย เปิดโอกาสให้ทุกฝ่ายดึงมาร่วมงานได้ ไม่ผูกมัดกับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง หากอ.อรุณ ไม่เต็มใจ จะมาถ่ายรูปกับทีมได้อย่างไร แต่ที่ผ่านมา ทางทีมไม่ต้องการนำอ.อรุณ มาเป็นประเด็นการขอคะแนนนิยม แต่เมื่อมีการนำลายเซ็ฯต์อ.อรุณ มาเปิดเผยเพื่อหวังบลั๊ฟกัน จึงนำความจริงมาเปิดเผยให้ทราบว่า อ.อรุณ เป็นผู้ใหญ่ที่พร้อมทำงานกับทุกฝ่าย”