มูนสตาร์ สตูดิโอ ทันสมัย ครบทุกความต้องการ

978
มูนสตาร์” สตูดิโอที่ใหญ่และหลากหลาย รองรับการถ่ายทำรายการโทรทัศน์ทุกรูปแบบ ยอดการเติบโตสูง ภายใต้การบริหารของ “คุณรังสรรค์ จั่นมณี” ที่มีแนวการบริหารที่แปลกแตกต่างจากผู้บริหารคนอื่น 

“มูนสตาร์สตูดิโอ” ก่อตั้งหลังวิกฤตเศรษฐกิจ โดยเจ้าของที่ดินซึ่งเป็นมุสลิมเห็นว่าการเติบโต ของทีวี เป็นช่องทางของธุรกิจ คุณรังสรรค์ จั่นมณี ผู้จัดการทั่วไป มูนสตาร์สตูดิโอ กล่าวว่า ช่วงที่มีการก่อสร้างกำลังเรียนอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ถูกเรียกตัวกลับมาให้ดูแลธุรกิจ

“ผมกลับมาก็เริ่มก่อสร้างดูแลตั้งแต่แรก จากสตูดิโอแรก ปัจจุบันมี 8 สตูดิโอ กำลังก่อสร้างสตูดิโอใหม่อีกแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นสตูดิโอที่รองรับการจัดอีเวนต์ หรือกิจกรรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี” คุณรังสรรค์ กล่าว

มูนสตาร์สตูดิโอสามารถใช้ถ่ายรายการได้หลากหลาย มีสถานที่กว้างขวางและสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้าทั้งรายการที่มีผู้ดู รายการเกี่ยวกับคอนเสิร์ตหรือรายการที่ไม่มีผู้ดู หรือการถ่ายทำโฆษณา อย่างรายการเดอะสตาร์ก็เริ่มต้นที่นี่ก่อนที่จะย้ายออกไป

“วิธีทำงานของผม ส่วนใหญ่จะไม่มีใครรู้จักผม ผมจะนั่งถอนหญ้า กวาดขยะ แต่งตัวสบายๆ ไม่แต่งตัวแบบผู้บริหารทั่วไป การทำเช่นนี้เราจะได้ข้อมูลการทำงานจากลูกค้าได้ถูกต้อง จะได้เห็น ได้ยินสิ่งที่ลูกค้าพูด เพื่อนำมาปรับปรุงการให้บริการ ซึ่งจะมีตลอดเวลา เพื่อให้การบริการดีที่สุด ประทับใจลูกค้ามากที่สุด” คุณรังสรรค์ กล่าว

มูนสตาร์สตูดิโอ มี 8 สตูดิโอให้บริการ พร้อมด้วย แสง สี เสียง ตามความต้องการของลูกค้า ตั้งอยู่ที่ลาดพร้าว ซอย 80

ติดต่อ โทร. : 0-2539-3861
แฟกซ์ : 0-2539-3861
อีเมล์ : [email protected][email protected]

หมายเหตุ : จากนิตยสาร MTODAY ฉบับประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2559