คุ้มขุนฤทธิ์ ที่พักเชียงดาว บรรยากาศสุดฟิล

1662
“คุ้มขุนฤทธิ์”  รีสอร์ทฮาลาลแห่งแรกของเชียงดาว สะดวก สบาย และเงียบสงบ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามแบบ 360 องศา รอให้คุณสัมผัสหน้าหนาวนี้
“จากตัวเมืองเชียงใหม่ หากจะขึ้นไปทางเหนือบนเส้นทางไปอำเภอฝาง ทะลุไปยังจังหวัดเชียงราย จะไม่มีที่พักหรืออาหารฮาลาลเลย คุ้มขุนฤทธิ์ จึงเป็นรีสอร์ท ที่ต้องการตอบสนองพี่น้องที่ต้องการที่พักแบบเงียบสงบ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมที่สวยงาม เงียบสงบ สะดวก สบาย ที่สำคัญมีอาหารฮาลาลบริการ” ถวิล หรือไก่ ขุนฤทธิ์ นักธุรกิจจากพัทลุง กล่าวถึงการเปิดรีสอร์ท ที่อำเภอเชียงดาว
ถวิล หรือไก่ ขุนฤทธิ์ เป็นนักธุรกิจมุสลิมจากจังหวัดพัทลุงที่หลงไหลกลิ่นอายของภาคเหนือ จึงได้ตัดสินใจซื้อที่ดินและบ้านพักที่อำเภอเชียงดาว ตั้งใจเป็นสถานที่พักผ่อนส่วนตัว
“เป็นคนชอบบรรยากาศของภาคเหนือ และบังเอิญได้รู้จักกับผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง ซึ่งได้ซื้อที่ดินและสร้างบ้านพักไว้รับรองเพื่อนฝูง และบรรดาผู้หลักผู้ใหญ่ที่เดินทางมาพักผ่อนจังหวัดเชียงใหม่ ได้บอกขายจึงตัดสินใจซื้อไว้ ตั้งใจไว้เป็นสถานที่พักผ่อนเมื่อขึ้นมาเชียงใหม่ เมื่อ 5 ปีที่แล้ว เมื่อมาพิจารณาดูก็เห็นว่า พี่น้องมุสลิมจำนวนมากในแต่ละปี ขึ้นมาท่องเที่ยว หรือทำธุระทางตอนเหนือของเชียงใหม่ ไม่มีที่พักและอาหารฮาลาลเลย จึงตัดสินใจเปิดเป็นรีสอร์ทไว้บริการ” นักธุรกิจจากพัทลุง กล่าวถึงที่มาของการเปิดรีสอร์ท
คุ้มขุนฤทธิ์
คุ้มขุนฤทธิ์ มีห้องพักที่กว้างขวาง ตกแต่งตามสถาปัตยกรรมภาคเหนือ เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัวที่ต้องการความเงียบสงบ และความสะดวกสบาย
คุ้มขุนฤทธิ์ ตั้งอยู่ที่อำเภอเชียงดาว จ.เชียงใหม่ ทางขึ้นไปยังดอยอ่างขาง ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่สวยงาม  ที่พักสะอาด สะดวก ปลอดภัย มีอาหารฮาลาลทั้งรสชาติแบบภาคเหนือและภาคใต้ไว้บริการ ในราคาพิเศษ
สนใจสอบถาม ที่ 081 897 2928
หนาวนี้ ให้คุ้มขุนฤทธิ์ บริการคุณ
https://www.facebook.com/khumkhunrit/

 

ถวิล หรือ ไก่ ขุนฤทธิ์ ผู้บุกเบิกรีสอร์ท ฮาลาล เชียงดาว