เกือบซวย! เมื่อเมียเห็นรูปชายหน้าเหมือน ใส่เสื้อ-ทองเหมือนกันไปนั่งจับนมสาว ไม่น่าเชื่อสิ่งที่ทำให้เขารอด

1766

เพจบุคคล ที่ใช้ชื่อว่า Aun Aunz ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เป็นเรื่องที่อยู่เฉยๆก็เกือบซวย.. ความบังเอิญที่เรียกว่าความซวยจริงๆ นมเจสซี่ก็ไม่ได้จับ หัวเกือบแตกอีกครับ

เรื่องของเรื่องคือ.. เมื่อวานแฟนเค้าเป็นคนเก็บกระเป๋าเสื้อผ้ารวมทั้งเสื้อตัวนี้ใส่กระเป๋าให้ เพราะผมว่าจะไปนอนที่ทำงาน แต่พอตกดึกก็เปลี่ยนแพลนว่าจะกลับมานอนที่บ้านดีกว่าไม่อยากให้เค้านอนคนเดียว เลยเปลี่ยนเสื้อมาก่อนออกจากที่ทำงาน ก่อนเข้าบ้านก็กะว่าจะแวะกินข้าวกับนั่งดื่มนิดหน่อยกับเพื่อนก่อน แต่ไม่ได้บอกแฟนไว้ก่อนว่าจะกลับบ้านและแวะหาเพื่อน จนแฟนเข้าใจผิดว่าเราโกหกว่าทำงานเพื่อหนีเที่ยวเมื่อคืน กลับบ้านแฟนก็งอลๆตามภาษผู้หญิงล่ะครับ พอตกเช้ามาเท่านั่นแหละครับ เรื่องใหญ่เลยยย ! ส่งรูปมาให้ผมดู พอเห็บแว็ปแรก อื้อหื้อ นมเจสซี่ใหญ่มาก ! ถุ้ยย ไม่ใช่ล่ะ คือในรูปมีผู้ชายคนนึง กำลังนั่งคลำนมน้องเจสซี่ แปะสติ๊กเกอร์เต็มตัว แล้วดันแต่งตัวเหมือนผมเปี๊ยบ ยังกับแฝดอินจันทร์ สร้อยทอง เสื้อ หุ่น เป็นอะไรที่เหมือนกันจริงๆ แฟนเกิดความสงสัย ( จริงๆน่าจะโมโหแล้ว ) ส่งรูปมาให้ดูพร้อมกับคำถามและการประชดประชัน 555555 แบบในรูป..

ปล.เสื้อมีตั้งหลายร้านหลายยี่ห้อ ทำไมมึงไม่ใส่ ทำไมต้องเป็นเสื้อร้านเดียวกัน ใส่วันเดียวกัน สีเดียวกัน กางเกงยีนเหมือนกัน ใส่ทองเหมือนกัน สีผิวคล้ายกัน หุ่นยังคล้ายกันอีก.. นี่ถ้ากูไม่มีเครานี่กูตายฟรีแน่ๆ บอกเลย#ความบังเอิญช่างโหดร้าย
#นมเจสซี่ก็ไม่ได้จับ #หัวก็จะแตกอีก
#ดีนะตอนไปเที่ยวถอดเคราออกเมื่อคืน
#เงิบบบบบบ
#พ่อบ้านใจกล้า
#แชร์ความซวยวนไป