สายการบินไทยหนาว! เวียตเจ็ทบุก เปิดบินสุวรรณภูมิ-เชียงใหม่-ภูเก็ต ลีลาแอร์สบึ้มกินขาด

309

สายการบินเวียตเจ็ทเปิดตัวแคมเปญใหม่ “สกาย คอนเนคชั่น ไทย-เวียดนาม 2017” โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวระหว่างไทยและเวียดนามในปีที่กำลังจะมาถึง โดยพิธีเปิดตัวแคมเปญได้รับเกียรติจาก (จากซ้ายไปขวา) ฯพณฯ เหวียน ตั๊ด ถั่น เอกอัคราชทูตสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนามประจำประเทศไทย มาดาม เหวียน ถิ ทาน ฮา ประธานเวียตเจ็ทกรุ๊ป ดร. เหวียน ทาน ฮุง รองประธาน เวียตเจ็ทกรุ๊ป ฯพณฯ ท่าน โต ลัม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม รศ. ดร. ชวนีย์ ทองโรช ผู้ช่วยรัฐมนตรี กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และ พลตำรวจโท ศักดา ชื่นภักดี ผู้ช่วย ผบ.ตร.

“เวียตเจ็ทมีการเติบโตทางธุรกิจในเวียดนามและทั่วภูมิภาคอย่างรวดเร็ว โดยเรายังคงขยายเส้นทางระหว่างไทยและเวียดนามอย่างต่อเนื่อง รวมถึงจุดหมายปลายทางที่สำคัญอื่นๆ ทั่วโลก ซึ่งนอกเหนือจากประเทศเวียดนามแล้ว ประเทศไทยถือเป็นประเทศแรกที่เวียตเจ็ทได้ขยายเส้นทางบินภายในประเทศ ซึ่งให้บริการโดยไทยเวียตเจ็ท ในปัจจุบันได้แก่เส้นทาง กรุงเทพฯ – ภูเก็ต, กรุงเทพฯ – เชียงใหม่, และ ภูเก็ต – เชียงราย โดยนำเสนอเที่ยวบินราคาประหยัดและเปี่ยมด้วยบริการชั้นเลิศ สำหรับแคมเปญ “สกาย คอนเนคชั่น ไทย-เวียดนาม 2017” นี้ ไม่เพียงเพิ่มโอกาสให้คนไทยสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวในเวียดนามและทำให้ชาวเวียดนามมาท่องเที่ยวในเมืองไทยได้มากขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้ลูกค้าผู้มีอุปการคุณของเรา สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังจุดหมายปลายทางอื่นๆ ของโลกได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยเครือข่ายเส้นทางบินของเราที่กำลังจะมีการขยายตัวมากขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้”  นาง เหวียน ถิ ถวิ บิ่ง รองประธานสายการบินเวียตเจ็ทกล่าว

แคมเปญ “สกาย คอนเนคชั่น ไทย-เวียดนาม 2017” นำเสนอกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวระหว่างไทยและเวียดนามในปี พ.ศ. 2560 แคมเปญนี้เกิดจากความร่วมมือของคณะกรรมการด้านการท่องเที่ยวของทั้งสองประเทศ รวมถึงบริษัทตัวแทนการท่องเที่ยวทั้งในประเทศไทยและเวียดนาม

กิจกรรมแรกของแคมเปญจะเริ่มจากการนำเสนอโปรโมชั่นจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท ตั้งแต่วันที่ 21 – 24 ธันวาคม 2559 สำหรับเส้นทางบินเชื่อมไทยสู่เวียดนาม ทั้งเส้นทาง กรุงเทพฯ – โฮจิมินห์, กรุงเทพฯ – ฮานอย, และ กรุงเทพฯ – ไฮฟอง ระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์  – 29 ตุลาคม 2560

ผู้สนใจสามารถจองบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นได้ในเวลา 12.00 – 14.00 น. ทุกวัน ระหว่างวันที่ 21 – 24 ธันวาคม 2559 ที่ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเฟซบุ๊ค http://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) โดยสามารถชำระเงินด้วยบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี, และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส

นอกจากนี้ ในวันที่ 21 ธันวาคม 2559 มหกรรมคอนเสิร์ต “สกาย คอนเนคชั่น (SKY CONNECTION)” ได้จัดขึ้นที่กรุงโฮจิมินห์ นำเสนอวงดนตรีร็อกระดับตำนานจากประเทศเดนมาร์ก ไมเคิลเลินส์ทูร็อก ปะทะวงดนตรีนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ระดับโลกจากแดนกิมจิ วันเดอร์เกิลส์ พร้อมศิลปินและเซเลบริตี้ชื่อดังจากเวียดนามอีกมากมาย มาระเบิดความสนุกสนานครั้งยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาค ณ สนามกีฬากวานคู 7 โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานทั้งชาวเวียดนามและชาวต่างชาติจำนวนมากกว่า 20,000 คน

สายการบินเวียตเจ็ทมุ่งมั่นนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง บัตรโดยสารราคาประหยัด และระดับชั้นที่นั่งที่หลากหลายตามความต้องการ เพื่อมอบประสบการณ์เที่ยวบินอันน่ารื่นรมย์แก่ผู้โดยสาร ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารแสนสบาย บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน

ระยะเวลาโปรโมชั่น: 4 วัน ตั้งแต่วันที่: 21 – 24 ธันวาคม 2559 (12:00 – 14:00)

ระยะเวลาในการเดินทาง: 01 มค – 29 ตค 2560 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ราคาเริ่มต้นที่: 0 บาท (ยังไม่รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมอื่นๆ)

จำนวนที่นั่งโปรโมชั่น: 50,000 ที่นั่ง

เส้นทาง: กรุงเทพฯ – ไฮฟอง / โฮจิมินห์ ซิตี้ / ฮานอย

เงื่อนไขของบัตรโดยสารโปรโมชั่น:

– เปลี่ยนชื่อ: N/A

– การคืนเงิน: N/A

– การเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน / เส้นทาง / วัน: สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด โดยมีค่าธรรมเนียม

ช่องทางการจอง:

การจองผ่านช่องทางออนไลน์

–    เวปไซต์: www.vietjetair.com

–    มือถือ : http://m.vietjetair.com

–   เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/vietjetairthailand  เลือก “Booking”

วิธีการชำระเงิน

–    Visa/Master/AMEX/JCB card

หมายเหตุ: วันที่มีบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการจองที่ทำให้บัตรโดยสารในวันนั้นๆหมดจำนวน