ยูนิโคล่ ประกาศเปิดตัวคอลเลคชั่นผลงานที่คว้ารางวัลUT Grand Prix 2018

97

6 มีนาคม 2561, กรุงเทพฯ – ยูนิโคล่ ประกาศเปิดตัวคอลเลคชั่นจากผลงานที่คว้ารางวัลจากการประกวดออกแบบเสื้อยืด ยูที กรังปรีซ์ 2018 (UT Grand Prix 2018) ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเชิดชูเหล่าซูปเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล (Marvel) โดยคอลเลคชั่นนี่จะเริ่มวางจำหน่ายที่ร้านยูนิโคล่และออนไลน์ สโตร์

ยูนิโคล่จัดการแข่งขันออกแบบเสื้อยืดรายการนี้มาแล้ว 13 ครั้งนับตั้งแต่ปี 2005 เพื่อเกื้อหนุนความคิดสร้างสรรค์และผู้มีพรสวรรค์ทั่วโลก ผ่านลายกราฟิกและข้อความที่เต็มไปด้วยจินตนาการ การประกวดดังกล่าวเปิดกว้างสำหรับทุกคนโดยไม่จำกัดอายุ เพศ หรือสัญชาติ การแข่งขันครั้งก่อนหน้านี้ในธีมต่างๆ อาทิ นินเทนโด และ สตาร์ วอร์ส ล้วนประสบความสำเร็จโดยได้รับสนใจอย่างกว้างขวาง ทั้งนี้ ผลงานที่คว้ารางวัลจากการประกวดจะได้รับการผลิตเป็นเสื้อยืดยูทีเพื่อวางจำหน่ายทั่วโลก

การแข่งขันในปีนี้จัดขึ้นในธีม มาร์เวล ซึ่งเป็นผู้เชิดชูวีรกรรมเพื่อมวลมนุษย์ทั่วโลกด้วยการสร้างสรรค์เรื่องราวความเก่งกล้าของตัวละครชื่อดังต่างๆ อาทิ ไอรอนแมน (Iron Man) และ ฮัลค์ (Hulk) การประกวดครั้งนี้มีผู้ส่งผลงานเข้าร่วมกว่า 8,500 ชิ้น ซึ่งคณะกรรมการตัดสินชุดพิเศษของมาร์เวลและทีมออกแบบผลิตภัณฑ์ยูทีของยูนิโคล่ได้ร่วมกันคัดเลือกอย่างละเอียดถี่ถ้วน โดยมี โจ เคสซาดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายความคิดสร้างสรรค์ของมาร์เวล เป็นหนึ่งในกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่ร่วมตัดสินด้วย ผู้ได้รับรางวัลทุกท่านถ่ายทอดความระทึกใจและลักษณะเด่นในตัวซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลได้อย่างดีเยี่ยม โดยผลงานออกแบบของผู้คว้ารางวัลชนะเลิศนำเสนอเครื่องแต่งกายของซูเปอร์ฮีโร่ตัวสำคัญของมาร์เวลได้อย่างโดดเด่น ในขณะที่ผู้คว้ารางวัลรองชนะเลิศเป็นการนำเสนอตัวละคร ฮัลค์ ด้วยภาพที่ดูแปลกตาจากที่เราคุ้นเคย

เว็บไซต์พิเศษของ ยูที กรังด์ปรีซ์ 2018: https://www.uniqlo.com/utgp/2018/th/