ทีวีมุสลิมรับเละ คืน 27 รวมกว่า 4 ล้านบาท

163

ค่ำคืน 27 รอมฏอนกำลังจะผ่านไป
“ทีวีมุสลิม มือบนโหมบริจาคต่อเนื่อง” ผู้สื่อข่าวมุสลิมไทยโพสต์จับตากิจกรรมการบริจาคเงินให้กับทีวีมุสลิมยังคงไหลต่อเนื่องไม่ขาดสาย

จากการตรวจสอบการออกอากาศของทีวีมุสลิมจากสื่อออนไลน์ พบว่าในค่ำคืนที่ 27 ของเดือนรอมฏอน ทุกช่องทีวีมุสลิมจัดกิจกรรมรับบริจาคเงินอย่างมีสีสรรค์

ทั้งนี้ทุกช่องทีวีต่างงัดกลยุทธสุดมันเพื่อระดมความเห็นใจจากบรรดาแฟนคลับ กลุ่มคนรักอาจารย์ กันอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะคว้าใจบรรดาผู้บริจาคเงินให้กับทีวีแต่ละช่อง

จากการตรวจสอบเบื้องต้น และตัวเลขที่หน้าจอ
– ช่องทีวียาตีม : 3ล้าน++
– วากัฟ ทีวี : 2ล้าน++
– ไวท์ชาเนล : 1ล้าน++
– นิว ทีเอ็มทีวี
– ทีวีมุสลิม
หมายเหตุ!!
1. ยอดที่ปรากฏมิได้แจ้งว่าเริ่มรับบริจาคตั้งแต่เมื่อไหร
2. ตัวเลขดังกล่าวมิได้เป็นยอดบริจาคอย่างเป็นทางการ
3. รายงานอย่างเป็นทางการจะแจ้งให้ทราบต่อไป

เดือนรอมฏอนเป็นเดือนที่สำคัญที่สุดของมุสลิมทั่วโลก และเช่นเดียวกันสำหรับทีวีมุสลิม ก็เป็นเดือนแห่งการรับบริจาคจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี

แหล่งข่าวเผยว่า ยอดบริจาคทั้งเดือนรอมฏอนปีที่แล้ว มีทีวีมุสลิมช่องหนึ่งสามารถสร้างยอดรับบริจาคได้สูงสุดถึง 30 ล้านบาท(ภายในเดือนเดียว)

ทั้งนี้เป็นที่ทราบกันดีว่า ค่าใช้จ่ายของการทำทีวีมุสลิมในแต่ละเดือนบางสถานีอาจจะต้องใช้มากถึง 3-4ล้านบาท/เดือน

ดังนั้นผู้มีความสามารถหรือมีกำลังทรัพย์ก็สมควรอย่างยิ่งที่จะบริจาคเพื่อการทำงานเผยแผ่ศาสนา อีกทั้งยังเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับคณะบุคคลผู้ทำงานในด้านทีวีมุสลิมดังกล่าว ให้ทุกคนยืนหยัดต่อสู้ทำงานดะวะห์ต่อไป

ทั้งนี้มิใช่แต่เดือนรอมฏอนเท่านั้น เดือนอื่นๆ หรือโครงการอื่น ทุกๆท่านก็สามารถร่วมเป็นกำลังสนับสนุนทีวีทุกๆช่องได้ตลอดเวลา

ขอความโปรดปรานและริสกีจากพระองค์สู้ผู้บริจาคทุกคน

ข้อมูล มุสลิมไทยโพสต์