ร้องผู้ว่ากระบี่ บิ๊กข้าราชการเบ่งพักโรงแรมฟรี กลับโวยวายไม่พอใจ ระบุห้องระดับมหาเดร์พักเชียวนะ

1019

ร้องผู้ว่ากระบี่ สอบข้าราชการระดับบิ๊ก เบ่งขอพักโรงแรมฟรี ไม่ได้ดังใจโวยวายลั่น ระบุ ห้องพักระดับ มหาเดร์พักเชียวนะ

คลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิด ที่ทางโรงแรมภูพิมาน อ่าวนาง จ.กระบี่ บันทึกไว้ ขณะที่แขกของโรงแรมคนหนึ่ง อ้างว่า เป็นข้าราชการของจังหวัดกระบี่ โทรศัพท์เข้ามาขอพักฟรี ทางโรงแรมได้จัดให้ แต่กลับไม่พอใจของห้องพักที่เห็นวิวสวย ทางฌรงแรมได้จัดให้ ก็ยังโวยวายไม่พอใจ ใช้คำพูดไม่สุภาพ สัตว์เต๋มโรงแรม จนแขกที่มาพักตกใจกันมาก  คลิปได้ถูกแชร์ในไลน์กลุ่มของผู้ประกอบการโรงแรมจังหวัดกระบี่ สร้างกระแสความไม่พอใจจากสะงคมอย่างยิ่งที่ข้าราชการทำตัวไม่เหมาะสม


นายธีระศักดิ์ ขนานใต้
 เจ้าของโรงแรมอ่าวนางภูพิมานแอนด์รีสอร์ต และอดีตกำนันตำบลอ่าวนาง กล่าวว่า ความจริงแล้ว ผู้ที่อยู่ในภาพวงจรปิดไม่ได้รู้จักการเป็นส่วนตัว แต่มีเพื่อนที่นับถือกัน โทรมาบอกว่าขอห้องพักให้เพื่อนหน่อย เขาจึงจัดให้
อย่างไรก็ตามจากภาพวงจรปิด และการแสดงอาการที่ไม่พอใจกับพนักงานนั้นถือว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่สมควร เข้าข่ายดูหมื่นเหยียดหยาม ในฐานะที่เป็นข้าราชการระดับสูงของจังหวัดคนหนึ่งไม่ควรมีพฤติกรรรมแบบนี้

นายธีระศักดิ์ กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากเพื่อนทราบว่า ข้าราชการคนดังกล่าว ยังให้เจ้าหน้าที่หน้าห้องไปต่อว่าเพื่อนของเขาว่า จัดห้องไม่ดี ซึ่ง นายธีระศักดิ์ ฯ ยืนยันว่า จริงๆแล้วห้องพักของโรงแรมภูพิมานทุกห้อง มีสัดส่วนที่เป็นทำเล โดยราคาห้องพักที่จัดให้บุคคลในภาพอยู่ที่ 3,000-4,000 บาท/คืน

ล่าสุดเตรียมไปยื่นหนังสือร้องเรียนต่อ พ.ต.ท.ม.ล.กิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ให้ตรวจสอบว่าเป็นข้าราชการจริงหรือไม่ และสังกัดหน่วยงานไหน เพื่อให้ดำเนินการต่อไปแล้ว
โพสต์ของ Lexus Bar ระบุว่า ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ รร ของข้า ก็เป็นแค่มนุษย์ที่มีจิตใจที่เข้าไม่ถึงหลักธรรมคำสอนดีๆ ข้าเพียงเก็บไว้เป็นบทเรียนแต่คงไม่เก็บมาจำให้เปลืองหน่วยความจำนะครัช เลอะเทอะเปรอะเปื้อน ขอขอบคุณท่านที่มาสอนบทเรียนให้กับข้าและพนักงานที่น่ารักของข้าได้รู้จักแก้ปัญหาเป็นนะครัช ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ

ปล.ขอให้ท่านศึกษาหลักธรรมคำสอน กริยา มารยาท และขอให้พระเจ้าล้างหัวใจและความคิดที่เป็นส่วนของสวะเปรอะเปื้อนออกจากตัวท่านด้วยเถิด อามีน😊😊😊และด้วยสาเหตุที่ให้ห้องพักฟรีทางโรงแรมไม่ได้มีผลประโยชน์แต่อย่างใด เนื่องจากท่านผู้หลักผู้ใหญ่ที่จองให้นั้นครอบครัวข้ามีความเคารพนับถือท่านให้คำสอนดีๆกับครอบครัวข้าเสมอ ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใดเมื่อการให้ทำให้ข้ามีความสุขและไม่ได้เดือดร้อนผู้อื่นแต่อย่างใดนะครัชป่ม 😅

👉🏻ฝากผ่านช่องไทยรัฐ 😋
ฝากขอบคุณท่านข้าราชการดูแลระดับชนบทท่านด้วยนะค่ะ
😅ขอบคุณสำหรับบทเรียนแสนพิเศษ😅
พูดดี คิดดี ทำดี เป็นคนดีๆที่สังคมยอมรับได้เมื่อไร เรียนเชิญกลับมาพักใหม่นะค่ะ จะเตรียมห้องชั้น5 เปิดแอร์เย็นๆเติมน้ำในอ่างจากุซซี่ โรยกุหลาบพร้อมเครื่องดื่มเย็น รอต้อนรับท่านนะค่ะ 😋😅

🎉ความลับที่ไม่ลับนะค่ะ 🎉

ระดับท่านมาฮาดีร์ บิน มูฮัมหมัด นายกรัฐมนตรีคนปัจจุบันมาเลเซียยังเคยมาพักห้องที่ท่านบอกว่ากระจอกอ่ะครัช

ขอบคุณ ภาพ/ข้อมูล #กระบี่ทีวีออนไลน์