“เฉลิม” ชื่นมื่น! นำครอบครัวฉลองวันเกิดลูกชาย กับ “ทักษิณ”

255
ชื่นมื่น...ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง นั่งร่วมโต๊ะอาหาร ฉลองวันเกิดให้ วัน อยู่บำรุง กับ ทักษิณ และ ยิ่งลักษณ์ ที่ ฮ่องกง

“วัน อยู่บำรุง” โพสต์ภาพสุดชื่นมื่น ร่วมโต๊ะอาหาร “ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์” ฉลองวันเกิด โดย แฟนคลับ แห่ คอมเมนต์ อวยพรคึกคัก

“วัน อยู่บำรุง” บุตรชาย หัวแก้ว หัวแหวน ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ได้โพสต์ภาพถ่ายหมู่บนโต๊ะอาหารหรู ถือแก้วไวน์แดง พร้อมสวมใส่เสื้อแดงสุดชื่นมื่น พร้อมหน้าพร้อมตา 2 อดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร และ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นอกจากนี้ยังมี “เฉลิม อยู่บำรุง” และ กาโม่ (ลูกชายวัน) พร้อมข้อความใต้ภาพ

“ท่านนายกฯทักษิณอวยพรวันเกิดให้ผมได้รับชัยชนะในการเลือกตั้ง…ได้เป็นส.ส.#กราบขอบพระคุณครับ” และ#ผมสะดวกแบบนี้#อีกแล้วครับท่าน”

ก็ไม่รู้มีนัยสำคัญอะไรหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ แฟนเพจแห่คอมเมนต์อวยกันเองเฟซบุ๊กแทบทะลัก ขอให้พรรคเพื่อไทยชนะการเลือกตั้ง พร้อมอวยพรวันเกิดให้ “วัน อยู่บำรง” ซึ่งเกิดวันที่ 12 สิงหาคม ได้เป็นรัฐมนตรีในเร็ววัน

พร้อมกันนี้มีแฟนคลับคอมเมนต์เจ็บ ระบุข้อความ “ฝากบอกคุณทักษิณว่าไม่มีอะไรที่ทำลายประเทศไทย เท่าคนไทยหันมาฆ่ากันเอง และบอกกับคนอื่นว่านี่แหละคือความถูกต้องครับ ไอ้พวกพูดคำเดียวไม่รู้เรื่องต้องให้พี่วันอุ้มไปไว้โรงเรียนอนุบาลให้เรียนใหม่เลย ถถถถ”

ส่วนอีก 1 คอมเมนต์ ระบุถึงอดีตนายกทักษิณว่า “ท่านดูโทรมไปเยอะ ผมขอให้ท่านนายกฯ ทักษิณ และท่านนายกฯ ยิ่งลักษณ์ สุขภาพแข็งแรงนะครับ รอวันฟ้าเปิดแล้วให้ท่านกลับมาบริหารประเทศใหม่อีกครั้งนึง ด้วยความเคารพอย่างสูง ผมคือ 1 คะแนนเสียงโคราชครับ