พ่อหม้ายถูกแม่หม้ายปฏิเสธรัก ยิงดับคาบ้าน ยิงลูกตัว ก่อนผูกคอตายหนีผิด

54

พ่อหม้ายวัย 51 ถูกหญิงกม้ายปฎิเสธรักจ่อยิงเสียชีวิตแล้วมายิงลูกตัวเองก่อนแขวนคอตาย

วันที่12 กันยายน2561 เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. ที่ผ่านมา พ.ต.ท. เคล้า พลนุ้ย สารวัตรเวร สภ.กงหรา จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีมีเหตุคนร้ายยิงสาวใหญ่เสียชีวิตในสวนยางพาราท้องที่หมู่ที่3 ต.ชะรัด อ.กงหรา หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง

ในที่เกิดเหตุ ในสวนยางพาราใกล้บ้านเลขที่771 ม.3 ต.ชะรัด เจ้าหน้าที่พบศพนางไรหนับ ด้วงดล อายุ52 ปี เจ้าของบ้าน ถูกคนร้ายจ่อยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นเข้าบริเวณแผ่นหลัง กระสุนฝังในเจ้าหน้าที่จึงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และต่อมาเวลาห่างกัน45 นาที เจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวรับแจ้ง คนร้ายจ่อยิงเด็กชายวัย13ปี ขณะนอนหลับเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 117 ม.3 คลองเฉลิม อ.กงหรา อีกศพ ทราบชื่อคือเด็กชายฉัตรรวี เส็นบัตร อายุ 13 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นขนาดเดียวกันเข้าบริเวณแผ่นหลังเสียชีวิตบนที่นอนภายในบ้าน ในขณะที่ผู้ก่อเหตุ คือนายสาหลี เส็นบัตร อายุ 51 ปี ผู้เป็นพ่อ เมื่อใช้อาวุธปืนยิงลูกชายแล้วได้เดินถือเชือกในล่อนเข้าไปในสวนยางพารา จนเวลา 06.30 พบว่าแขวนคอตัวเองเสียชีวิต ในสวยยางพารา ใกล้ศพพบอาวุธปืนพกสั้น1 กระบอก เจ้าหน้าที่จึงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งชันสูตรผู้เสียชีวิตทั้ง3ราย ยังโรงพยาบาลกงหรา

จากการสอบสวนญาติทราบว่าก่อนเกิดแหตุ เมื่อช่วงหลายวันก่อนนายสาหลี ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นพ่อหม้ายลูกติด ได้แอบชอบนางไรหนับ สาวหม้ายเช่นกัน แต่เมื่อนายสาหลีไปขอ ฝ่ายหญิงปฎิเสธเนื่องจากบอกว่าอายุมากแล้วและจะขอใช้ชีวิตอยู่กับลูก2 คน ทำให้นายสาหลีคิดมากและไม่พอใจ จนก่อเหตุยิงนางไรหนับ ขณะ กรีดยางพาราเสียชีวิต ก่อนขับรถจักรยานยนต์กลับมาบ้าน แล้วปลุกลูกชายขณะนอนหลับมาจ่อยิงจนเสียชีวิต เนื่องจากหวั่นว่าหากตัวเองติดคุกจะไม่มีใครดูแลลูกชายและจะเป็นภาระให้ญาติๆ ก่อนนำเชือกในล่อนไปแขวนคอตัวเองเสียชีวิต 3ศพดังกล่าว