รู้จัก ‘ชาร์ต’ เจเศรษฐ์ ไทยเศรษฐ์ หลาน’ชาดา’ คนรุ่นใหม่ ว่าที่ผู้สมัครส.ส.อุทัยธานี

5066

รู้จัก ‘ชาร์ต” เจเศรษฐ์ ไทยเศรษฐ์ หลาน’ชาดา’ คนหนึ่มรุ่นใหม่ไฟแรงแห่งภูมิใจไทย อาวาลงสมัคร ส.ส.อุทัยธานี 

กระแสคนรุ่นใหม่สำหรับการเลือกตั้งครั้งที่จะถึงนี้ เรียกว่ามาแรงจริงๆ เพราะกลุ่มFirst Vote ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งครั้งแรกมีจำนวนมาก โดยจากข้อมูลพบว่ามีเป็นล้านๆเสียง ซึ่งหากพรรคการเมืองใดสามารถทำให้กลุ่มวัยโจ๋ First Vote เทใจให้ได้นับเป็นความโชคดี

ตอนนี้พรรคต่างๆก็พยายามดึงคนรุ่นใหม่มาร่วมพรรคร่วมงาน เพื่อหวังจะได้สื่อสารกับคนรุ่นเดียวกันรู้เรื่อง เช่น “ประชาธิปัตย์” เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ กับ “ปลื้ม” สุรบถ หลีกภัย ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนายหัวชวน หลีกภัย แต่ในอีกบทบาทหนึ่งคือพิธีกรรายการวัยรุ่นชื่อดัง ส่วนพรรคเพื่อไทยก็เปิดตัวคนรุ่นใหม่เช่นกัน แต่ยังไร้สีสัน

เช่นเดียวกับพรรคภูมิใจไทย ของ “เสี่ยหนู” อนุทิน ชาญวีรกูล ก็ไม่ยอมน้อยหน้า โดยเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา “ชาดา ไทยเศรษฐ์” เปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อสื่อมวลชน แต่ไฮไลท์กลับตกเป็นของหลานชายสุดเลิฟรูปงาม

เมื่อถามไถ่ได้ใจความว่า “ชาร์ต” เจเศรษฐ์ ไทยเศรษฐ์ ขอขันอาสาลงเลือกตั้งระดับประเทศดูแลชาวอุทัยธานี เขต 1 ในนามพรรคภูมิใจไทย ด้วยอายุเพียง 30 ปี เรียกว่าเป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรง ในวงการการเมืองไทย

นอกจากนี้ “ชาร์ต” แนะนำตัวว่าจบการศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรนวัตกรรมผู้นำสังคม วิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต และก่อนที่จะตัดสินใจลงเลือกตั้งระดับชาติ ช่วยงานคุณแม่ที่เป็นนายกเทศมนตรีเมือง บำบัดทุกข์บำรุงสุขประชาชน คอยลงพื้นที่พูดคุยรับฟังความเห็นของชาวบ้าน ทั้งนี้ หากได้รับเลือกเป็นส.ส.ตั้งใจจะดูแลพัฒนาระบบสาธารณูปโภคของจังหวัดให้ดีที่สุด ทั้งถนน น้ำปะปา และไฟฟ้า

cr.www.1morenews.com