ช่วยกันแชร์ เด็กหญิงวัย 14 หายหลังออกจากโรงเรียนสายปัญญา 11 วันแล้ว ครอบครัวห่วงมาก

2580

เด็กวัย 14 หาย อัพเดทข้อมูลล่าสุด 8 ม.ค.62 เวลา 23.00น. “น้องโยโย่” ด.ญ.วัย 14 หายตัวนาน 11 วันยังไร้วี่แวว  น้องโยโย่ เรียนอยู่ด.ญ.ชั้นม.2 ได้หายตัวจากหน้าโรงเรียนตั้งแต่เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 2561 ช่วงเวลาประมาณ 13.00 น.ซึ่งเป็นวันสอบวันสุดท้ายก่อนหยุดยาวในช่วงปีใหม่ จากการให้ข้อมูลของครูในโรงเรียนวันนั้นน้องโยโย่สอบเสร็จเป็นคนแรก จึงออกมานอกโรงเรียนก่อนเพื่อนเพื่อเรียกรถตุ๊กตุ๊กกลับบ้านเหมือนทุกวัน แต่ได้หายตัวไป

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าโรงเรียนซึ่งเป็นจุดสุดท้ายที่จับภาพน้องได้ก่อนหายตัวไป น้องได้เดินออกมาจากประตูด้านหน้าโรงเรียนแล้วเดินเลี้ยวไปทางซ้ายซึ่งคาดว่า จะเดินไปเรียกรถตุ๊กตุ๊กบริเวณหน้าโรงเรียนแล้วกลับบ้านแต่กลับหายตัวไป ซึ่งในซอยดังกล่าวไม่มีกล้องวงจรปิด

หลังจากนั้น พ่อของเด็กหญิงได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่สน.พลับพลาไชยเพื่อให้ตำรวจตามหาเบาะแสแต่ยังไม่มีความคืบหน้า ล่าสุดทางพี่ชายของเด็กหญิงได้เช็คข้อมูล IP Adress บนคอมพิวเตอร์เพื่อเช็คสัญญาณโทรศัพท์มือถือ พบว่าสัญญาณล่าสุดอยู่ที่อ.เมือง จ.ระยอง เมื่อวันที่ 6 ม.ค.ที่ผ่านมา ทางครอบครัวจึงเร่งประสานไปยังสภ.เมืองระยองเพื่อสืบสวนหาเบาะแสของเด็กหญิงต่อไป

จากการสอบถามพ่อของเด็กหญิง อาศัยอยู่กับพ่อแม่และน้องอีก 3 คน ครอบครัวค่อนข้างเอาใจใส่ โดยคุณพ่อจะคอยรับส่งตลอดจนเมื่อเทอมล่าสุดน้องเพิ่งเริ่มขึ้นรถตุ๊กตุ๊กกลับบ้านเองได้ คุณพ่อบอกปกติลูกสาวไม่เคยไปเที่ยวกับเพื่อนโดยไม่บอก ไม่เคยไปค้างคืนที่ไหน และครอบครัวไม่มีปัญหาอะไร จึงไม่คิดว่าน้องโยโย่กล้าไปไหนมาไหนคนเดียวเป็นเวลานาน และผ่านช่วงเปิดเทอมมา 1 สัปดาห์แล้วยังไม่มีวี่แววใดใด.

ล่าสุดทีมข่าว TCNN ได้ประสานไปยังมูลนิธิกระจกเงา , สภ.เมืองระยอง, และนักข่าวTCNNในพื้นที่จังหวัดระยองเพื่อติดตามความคืบหน้าต่อไป

หากใครเห็นเด็กหญิงตามภาพนี้หรือเจอเบาะแสรบกวนช่วยติดต่อทางทีมข่าวของเราด่วนที่หมายเลข

#กรุณากดไลค์กดแชร์เพื่อตามหาน้องกันนะคะ ขณะนี้คุณพ่อคุณแม่และครอบครัวทุกข์ใจมาก ลูกสาวหายไปไร้วี่แววเกือบครึ่งเดือนแล้ว หากว่าน้องได้เห็นข้อความนี้คุณพ่อฝากบอกว่าอยากให้น้องกลับบ้านด้วยความเป็นห่วงค่ะ

Cr.ทีมข่าว TCNN