ไปอาหรับราคาถูกแล้ว! “ฟลายดูไบ” เปิดตัวโลว์คอสต์เชื่อมไทย-ตะวันออกกลางและทั่วโลก

811

ไปอาหรับราคาถูกแล้ว! “ฟลายดูไบ” เปิดตัวโลว์คอสต์เชื่อมไทย-ตะวันออกกลางและทั่วโลก

“ฟลายดูไบ” สายการบินโลว์คอสต์ จากรัฐดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เตรียมเปิดโลว์คอสต์เชื่อมไทย-อาหรับและอีกหลายประเทศทั่วโลก

ฟลายดูไบ เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อปีพ.ศ.2552 โดยได้รับการตอบรับอย่างดีตั้งแต่เปิดตัวมา ไม่เพียงเพราะความโดดเด่นเรื่องการบริการ และราคาที่ประหยัดถูกใจนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ ยังเป็นเพราะมีเส้นทางบินให้เลือกมากมายถึง 95 จุดหมายทั่วโลก มาบัดนี้ ได้มองเห็นโอกาสและศักยภาพในธุรกิจท่องเที่ยวของประเทศไทย จึงได้ตัดสินใจเลือกที่จะเปิดตัวการให้บริการของสายการบินขึ้นในกรุงเทพฯ เป็นครั้งแรก และในโอกาสเปิดตัวสายการบินโลคอสต์  “ฟลายดูไบ” ซึ่งถือเป็นอีกมิติใหม่ของการท่องเที่ยวในเส้นทางบินระยะไกลในราคาประหยัด ที่จะมาสร้างสีสันและเติมเต็มให้กับอุตสาหกรรมการบินให้มีความคึกคักมากยิ่งขึ้น เราขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน พร้อมสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร

ฟลายดูไบ กำหนด แถลงข่าวเปิดตัวสายการบินโลว์คอสต์ “ฟลายดูไบ” (Flydubai)” ในวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2559 เวลา 14.00 – 16.00 น. ณ ห้องรัตนโกสินทร์ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ โดย นายกาอิธ อัล กาอิธ ประธานกรรมการบริหาร สายการบินฟลายดูไบ จะพูดถึง ภาพรวมอุตสาหกรรมการบิน การแข่งขัน จุดเด่นในฐานะประเทศมหาอำนาจด้านการบิน รวมทั้ง มุมมองการเติบโตของอุตสาหกรรมการบินในอาเซียน และกลุ่มเป้าหมาย รวมถึง ทิศทางและส่วนแบ่งของโลว์คอส ฯลฯ

ส่วนนายซูดรีย์ ซีดาราน รองประธานอาวุโส ฝ่ายการพาณิชย์สายการบินฟลายดูไบ (ประจำภูมิภาคอาหรับ อินเดีย และแอฟริกา) กล่าวถึงการทำตลาดให้กับสายการบินใหม่ กลยุทธ์และจุดแข็ง รายละเอียดเที่ยวบิน – ราคา พร้อมโปรโมชั่นดึงดูดกลุ่มลูกค้า ฯลฯ

นาย ธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการด้านตลาดยุโรป แอฟริกาตะวันออกกลาง และอเมริกา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวถึงความสัมพันธ์ในการเชื่อมต่อทางการค้า และ ธุรกิจระหว่างประเทศ