ทักษิณมาแล้ว!เขย่าคสช.หรือไม่ จัดรายการ ‘Good Monday’ รุกหนักประเทศไทยต้องเปลี่ยน(ฟังคลิป)

524

‘ทักษิณ ชินวัตร’ เปิดหน้าชัด จัดรายการ ‘Good Monday’ เล่าประสบการณ์ แก้ไขปัญหาปากท้อง ระบุ ประเทศไทยต้องปรับตัว ให้เท่าทันการเปลี่ยนแปลงของโลก

วันที่ 14 มกราคม ดร.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เผยแพร่คลิปเสียงผ่านทวิตเตอร์ Thaksin Shinawatra ว่า จะเริ่มจัดรายการ Good Monday ผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว thaksinofficial.com ทุกวันจันทร์ ตั้งแต่จันทร์นี้เป็นต้นไป โดยระบุว่า

เรียนพี่น้องชาวไทยที่รักทุกท่าน
Good Monday รับมือกับการเปลี่ยนแปลงของโลกกับดร.ทักษิณ ชินวัตร เกิดขึ้นเพราะผมเสียดายเวลา 12 ปีที่อยู่ในต่างประเทศ ได้เห็นความเจริญและความล้าหลังของหลายประเทศในโลก ได้พูดคุยกับผู้นำประเทศทั้งปัจจุบันและอดีต ผู้นำทางธุรกิจ นักวิชาการ นักเทคโนโลยีทั่วโลก

จึงอยากจะมาเล่าสู่พี่น้องคนไทยทุกคน ที่ทุกวันจันทร์เราตื่นมาทำงานเราอยากจะรู้ว่าสิ่งที่เราทำมาหากินทุกวันนี้มันยังดีอยู่ไหม ต้องปรับเปลี่ยนอะไร เพราะโลกเปลี่ยนแปลงเร็วเหลือเกิน เผื่อความคิดและประสบการณ์ที่ผมนำมาเล่าสู่พี่น้องจะเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงแนวทางการทำมาหากินหรือการศึกษาอบรมให้กับลูกหลานได้บ้าง ผมก็ถือว่าเป็นความสุขใจแล้ว

ใน Good Monday วันแรกนี้ผมจะขอขยายความเรื่องที่พูดถึงเศรษฐกิจโลกในปี 2019 และ 2020 ที่จะกระทบกับธุรกิจรายย่อย ปากท้องและคุณภาพชีวิตของคนไทย ต่อจากนี้ผมจะพยายามมาพบกับท่านให้ได้ในทุกวันจันทร์ที่ Good Monday ตามลิงค์นี้

ฟังเต็มๆได้ด้านล่าง