เปิดศูนย์ประสานงานของพรรครวมพลังประชาชาติไทย พร้อมทำบุญเลี้ยงพระ และ เปิดตัวผู้สมัคร ทั้ง 7 เขต พรรครวมพลังประชาชาติไทย ที่ จ.สุรินทร์

275

เปิดศูนย์ประสานงานของพรรครวมพลังประชาชาติไทย ที่จังหวัดสุรินทร์ พร้อมทำบุญเลี้ยงพระ และ เปิดตัวผู้สมัคร ทั้ง 7 เขต พรรครวมพลังประชาชาติไทย  ที่จังหวัดสุรินทร์ ทางพรรคตั้งเป้วไว้จะมี สส.เข้าสภาประมาณ 40-50 คน

วันนี้ วันที่ 16  มกราคม 2562  เวลา 09.00  น.  ที่อาคารพาณิชย์ เลขที่ 3/56   ในบริเวณทิศใต้คิวรถ บขส.สุรินทร์  ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ มี พลโท นันทเดช เมฆสวัสดิ์  กรรมการบริหารพรรค รวมพลังประชาชาติไทย  เดินทางมาเป็นประธานพิธีเปิดศูนย์ประสานงานของพรรครวมพลังประชาชาติไทย  โดยมีว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต และผู้สมัครบัญชีรายชื่อ พรรคฯ พร้อมทั้งนายสมบูรณ์ สุพรรณฝ่าย กรรมการสรรหาผู้สมัครของพรรค ผู้ร่วมก่อตั้งพรรค พร้อมทั้ง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สุรินทร์ทั้ง 7  เขต เลือกตั้ง และผู้สมัครบัญชารายชื่อ 2 คน  ตลอดจนสมาชิกพรรคจาก จังหวัดบุรีรัมย์, และ ศรีสะเกษ พร้อมประชาชนทั่วไปได้มาร่วมกัน ทำบุญเลี้ยงพระสงฆ์จำนวน 9 รูป  พร้อมทั้งเปิดสำนักงานพรรค เพื่อเพิ่มศิริมงคลและเอาฤกษ์เอาชัย  ณ.สำนักงานพรรค จังหวัดสุรินทร์ บริเวณ อาคารพาณิชย์ ในคิวรถ บ.ข.ส.สุรินทร์ทิศใต้ร้านเบสไฮเทค

โดยงานนี้มีสมาชิกพรรค และชาวจังหวัดสุรินทร์, บุรีรัมย์ , ศรีสะเกษ มาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก

เปิดตัวผู้สมัคร สส.เขต ครบ 7 เขตเลือกตั้ง

เขต  1 ดำรงค์ ครึ่งมี

เขต  2 คราศรี ลอยทอง

เขต  3 จรัสพรรณ ณัฐพงศธร

เขต  4 โกศล ฉลาดดี

เขต  5 พันเรือง ห่อทอง

เขต  6 พัสกร สิงห์ทอง

เขต7 ทองพูน มะวังนุทูน

พร้อม ผู้สมัคร  ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ 2 คน   คือ  นางเลขา  ภูริภูมิ, อดีตอาจารย์สอนอยู่โรงเรียนสุรวิทยาคาร และ นายประสงค์  สุภาสัย   อดีตผู้อำนวยการโรงเรียน

โดยมีที่ปรึกษ าและประธาน พรรค ที่จังหวัดสุรินทร์ คือ อาจารย์ สมบูรณ์ สุพรรณฝ่าย ร่วมเป็นสมาชิกพรรค เป็นเจ้าของพรรค  สร้างพรรคของประชาชน  ที่มีสโลแกนว่า “รวมพลังประชาชาติไทย” ว่า “ปฏิรูปประเทศ แก้เศรษฐกิจปากท้องประชาชน” คนธรรมดาสร้างชาติ

พลโท นันทเดช  เมฆสวัสดิ์  กรรมการบริหารพรรค รวมพลังประชาชาติไทย บอกว่า ทางพรรคตั้งความหวังไว้ว่า การประชาสัมพันธ์หาเสียงรับเลือกตั้งไม่มีปัญหาอะไร ในส่วน จะมี สส.ของพรรคเข้าไปในสภาประมาณ 40- 50 คน

ภาพ/บท ทีมข่าวเฉพาะกิจสุรินทร์