นราธิวาสสั่งการเจ้าหน้าที่ทหารคุมเข้มทุกพื้นที่ ตั้งจุดตรวจสกัดและจัดชุดลาดตระเวน

198

ผบ.ฉก.นราธิวาสสั่งการเจ้าหน้าที่ทหารคุมเข้มทุกพื้นที่ พร้อมตั้งจุดตรวจสกัดและจัดชุดลาดตระเวนเส้นทางต่างๆ เพื่อดูแลความปลอดภัยของประชาชน

วันนี้ (28 พ.ย.) พล.ต.วิชาญ สุขสม ผบ.พล.ร.15/ผบ.ฉก.นราธิวาส ได้สั่งกำลังเจ้าหน้าที่ทหารตรึงกำลังเต็มอัตราศึกในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่ตั้งด่านตรวจเพิ่มความถี่มากยิ่งขึ้น บนถนนในพื้นที่เสี่ยงอันตรายและจัดชุดลาดตระเวนเส้นทาง ดูแลความปลอดภัยประชาชนที่สัญจรผ่านไป-มา ระหว่างเดินทางไปทำงานและเดินทางกลับบ้านพักอย่างเข้มงวด โดยเฉพาะประชาชนที่กำลังตกเป็นเป้าและเสี่ยงอันตรายอยู่ในขณะนี้ เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับประชาชน รวมทั้งการระวังป้องกันเหตุ เน้นความปลอดภัยของประชาชนให้มากยิ่งขึ้น เพื่อลดการสูญเสีย

ล่าสุดขณะนี้ถนนทุกสายทั้ง 13 อำเภอของจังหวัดนราธิวาส เต็มไปด้วยเจ้าหน้าที่กองกำลัง 3 ฝ่าย ตำรวจ ทหารและฝ่ายปกครอง ได้กระจายกำลังกันตั้งจุดตรวจจุดสกัดกั้น เน้นตรวจค้นรถทุกชนิดที่ผ่านเข้าออก ทั้งในตัวเมืองและเขตรอยต่อระหว่างอำเภอเมือง รวมถึงอำเภอตากใบที่กลุ่มคนร้ายได้ลักลอบนำอาวุธสงครามเข้ามาก่อเหตุ ซุ่มยิงใส่รถยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตากใบ ขณะนำกำลังออกลาดตระเวนเส้นทาง ทำให้รถยนต์เสียหาย จึงทำให้เจ้าหน้าที่ต้องทำงานอย่างเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อเฝ้าระวังเหตุ

559000012292902

Cr.Mgr