‘เฉลิมชัย อุฬารกุล’อดีตส.ส.หลายสมัย เดินสายปราศรัยหนัก มั่นใจปักธงเพื่อชาติ’สกลนคร’

616
oznor

สกลนคร เป็นเมืองคนเสื้อแดง เพื่อชาติตั้งเป้าจะดึงมาสนับสนุนพรรค เฉลิมชัย อุฬารกุล มั่นใจลงพื้นที่ชาวบ้านตอบรับ มั่นใจปักธงจังหวัดสกลนคร

นายเฉลิมชัย อุฬารกุล ผู้สมัครส.ส.เขต 2 พรรคเพื่อชาติ จ.สกลนคร แสดงความมั่นใจว่า ชาวจังหวัดสกลนครเลือกตั้งเป็นส.ส.ในการเลือกตั้ง วันที่ 24 มีนาคม หลังจากลงพื้นที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

นายเฉลิมชัย อุฬารกุล เป็นอดีตส.ส.หลายสมัยของจังหวัดสกลนคร ในนามความหวังใหม่ และว่างเว้นการเมืองไป 12คืน ก่อนจะคืนเวทีลงสมัครสนนามพรรคเพื่อชาติ

‘สกลนคร มีพี่น้องเสื้อแดงอยู่จำนวนมาก ตอนที่มีการชุมนุมก็ได้ให้การสนับสนุน และได้ให้การสนับสนุนจัดตั้งโรงเรียนคนเสื้อแดงเป็นจังหวัดแรก การเลือกตั้งวครั้งที่แล้ว คนเสื้อแดงมีความบทบาทมากให้พรรคเพื่อไทยได้รับชัยชนะ แต่ผู้สมัครของพรรคเดิมไม่ค่อยลงพื้นที่พบปะชาวบ้าน ในขณะที่ส่วนตัวเข้าหาชาวบ้าน พบปะปราศรัยมาตลอด การเลือกเพื่อไทยหรือเพื่อชาติ เป็นฝ่ายเดียวกัน จึงคิดว่า ชาวบ้านจะให้การสนับสนุนเพื่อชาติ ซึ่งมีแกนนำคนเสื้อแดงอย่างจตุพร พรหมพันธุ์ เป็นแกนนำคนสำคัญ’นายเฉลิมชัย กล่าว

นายเฉลิมชัย กล่าวว่า การหาเสียงจะเน้นการปราศรัยหาเสียง โดยจะเดินสายทุกตำบล เพื่อทำความเข้าใจถึงความจำเป็นในการต่อสู้กับเผด็จการ และนโยบายที่จะสร้างความเจริญให้กับสกลนครให้กลับมาเป็นที่รู้จักอีกครั้ง สกลนครมีแหล่องท่องเที่ยวที่สวยงามหลายแห่ง มีของดี ทั้งวัวเนื้อโพนยางคำ ผ้า หนองหารที่กำลังเสื่อมโทรม จะต้องมาช่วยกันพัฒา รวมทั้งการสร้างแหล่งน้ำเพื่อการเกษตร ที่ถือเป็นสิ่งจำเป็น

dav
oznor
dav