นับถือหัวใจ!แห่ชื่นชม “บุ๋ม ปนัดดา”วันเกิดลุยช่วยชาวบ้านน้ำท่วมบางสะพาน วอนช่วยบริจาคชุดชั้นในผู้หญิง

423

10 มกราคม 2559 บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี อดีตนางสาวไทย โพสต์ข้อความระบุว่า วันเกิดของบุ๋มวันนี้ (10 ม.ค.)บุ๋มอยู่ที่บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ค่ะ ทำไมถึงมาที่นี่? ทั้งๆที่วันเกิดบุ๋มก็คิดนะว่าชั้นควรจะพัก ไปสปา ไปทานอาหารหรูๆ นัดเพื่อนเฮฮา แต่ไอ้เรื่องแบบนี้ทำวันไหนก็ได้ป่ะ แต่วันเกิดคือวันที่ดี ดังนั้นบุ๋มควรทำอะไรดีๆค่ะหัวใจบุ๋มสั่งให้มาที่นี่ นำข้าวของที่มี ข้าวสารอาหารแห้ง น้ำดื่ม แพมเพิท ขนม อาหารเม็ดสุนัข(เพราะหมาหิวข้าวมาก) และนี่คือ วันเกิดของบุ๋มค่ะ

บุ๋ม เล่าว่า หลังทราบข่าวว่า บางสะพานน้ำท่วมหนักมากก็ขับรถจากกรุงเทพฯ ตอนกลางคืนวันที่ 9 ม.ค.เก็บข้าวของที่มีใส่รถเดินทางไปที่บางสะพานเลย และวันที่ 10 มกราคม ก็ออกช่วยเหลือชาวบ้าน และตอนกลางคืนเธอ ก็ตีรถกลับเข้ากรุงเทพฯ เพื่อมาถ่ายรายการ

“จะรวบรวมของใช้ที่ชาวบ้านต้องการเพื่อลงไปอีก เห็นแล้วสงสารชาวบ้านมาก บางคนออกจากบ้านมาด้วยเสื้อผ้าชุดเดียว ไม่เหลืออะไร เหมือนคนถูกไฟไหม้บ้าน ไม่คิดว่า ตัวเองจะต้องมาออกจากบ้านมาในสภาพนี้ บางคนนอนดูทีวีอยู่ดีๆ นำ้มาเร็วมากรีบออกจากบ้านมา ด้วยเสื้อผ้าชุดเดียว ซึ่งนอกจากอาหารแล้ว ผู้หญิงจำนวนมากต้องการ ชุดชั้นใน เพราะหลายคนมีเสื้อผ้าใส่เพียงชุดเดียว”บุ๋ม ปนัดดา กล่าว