ชมรมศิษย์เก่ามุสลิมมอ.(ชศมอ.) อนุมัติเงินช่วยครอบครัว’มะลิวัลย์’ เป็นอัมพฤกษ์ 2 สามี-ภรรยา

418

ชมรมศิษย์เก่ามุสลิมมอ.(ชศมอ.) อนุมัติเงินช่วยครอบครัว’มะลิวัลย์’ เป็นอัมพฤกษ์ 2 สามี-ภรรยา พร้อมมีอาสาสมัครไปช่วยสร้างห้องน้ำ

ตามที่ Mtoday ได้เสนอข่าว นายเพิ่มพูน (บุญเลาะหฺ) มะลิวัลย์ (แบพูน) ชาวอำเภอท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช อายุ 50 ปี ได้ล้มป่วยด้วยเส้นเลือดในสมองตีบ เป็นผู้ป่วยติดเตียง ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เลย และนางปราณี (กะซารีฮะห์) มะลิวัลย์ อายุ 49 ปี ที่ทำหน้าที่ดูแล ได้ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ซักซ้ายอีกคนหนึ่ง มีเพียงลูกชายวัย 18 ปี เพียงคนเดียว ทำหน้าที่ดูแลพ่อแม่ทั้ง 2 และประสงค์อยากรับบริจาคนั้น นายมาฮามะเฟาซี มะโซะ ประธานฝ่ายซะกาตชมรมศิษย์เก่ามุสลิมมอ.(ชศมอ.) ได้แจ้งว่า คณะกรรมการชมรมฯได้อนุมัติเงินซะกาตจากการบริจาคของสมาชิกชมรมและบุคคลทั่วไปให้ครอบครัว แบพูน และจะมีอาสาสมัคร ไปสร้างห้องน้ำ เพื่อความสะดวกในการดำเนินชีวิตของ บุคคลทั้ง 2 คน

ขออัลเลาะฮ์ประทานความดีงามให้กับคณะกรรมการชมรมฯ และผู้บริจาคซะกาตทุกท่าน และทุกท่านสามารถบริจาคเงินเข้าโครงการซะกาตเดือนรอมฎอนผ่าน ชมรมศิษย์เก่ามุสลิมมอ.(ชศมอ.) ทางบัญชีธนาคารกรุงไย สาขาบิ๊กซีหาดใหญ่ หมายเลขบัญชี 887-0-48155-7 หรือโทรสอบถามที่เบอร์ 088-083 8444

หรือหากมีความประสงค์จะช่วยเหลือโดยตรงครอบครัว แบพูน สามารถบริจาคได้ที่ นายเพิ่มพูน มะลิวัลย์ เลขที่บัญชี 8280624538 ธนาคารกรุงไทย สาขาท่าศาลา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชีวิตสุดลำบาก! 2 สามี-ภรรยา ชาวท่าศาลา ล้มป่วยเป็นอัมพฤกษ์ มีลูกชายดูแลเพียงคนเดียว