สวนนงนุช พัทยา เปิดให้พี่น้อง 4 จังหวัดใต้เข้าชมฟรี 3 เดือน

588

นายกัมพล ตันสัจจา ประธาน สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี เปิดสวนนงนุชพัทยาจังหวัดชลบุรี
ให้ พี่น้อง4 จังหวัดชายแดนใต้ (จังหวัดปัตตานี , ยะลา , นราธิวาส และ สงขลา )มาเที่ยว สวนนงนุชพัทยาฟรี 3 เดือน

ในระหว่างแถลงข่าว พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 เดินทางมาพร้อมพี่น้อง 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้ 61 ชีวิต และ รองผู้ว่าราชการจังหวัด 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้ พร้อม ผู้นำศาสนาอิสลาม 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และ 2 พิธีกรดำเนินรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก  คุณสุรีย์พร ดวงทอง และ คุณภูวฤทธิ์ พุ่มพวง มาร่วมด้วย ณ หุบเขาไดโนเสาร์ สวนนงนุช พัทยา จังหวัดชลบุรี

พร้อม เปิดตัวไดโนเสาร์ อเบลลิสซอรัส ไดโนเสาร์ กินเนื้อสัตว์เป็นไดโนเสาร์ ชนิดที่ 163 และไดโนเสาร์ในสวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี มีทั้งหมด 643 ตัว

พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่4
ในนามตัวแทน 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เป็นประธานร่วมกับ คุณ กัมพล ตันสัจจา ประธาน สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี แถลงข่าว เปิดโครงการ 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ปัตตานี -ยะลา -นราธิวาส -สงขลา เพื่อให้ประชาชน 4 จังหวัดภาคใต้ ได้เข้าชมสวนนงนุชพัทยาสวนสวยติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก

เที่ยวสวนนงนุชพัทยาฟรี 3 เดือน ตั้งแต่ วันที่ 1 กรกฎาคม – วันที่ 30 กันยายน 2562 โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง แค่ แสดงบัตรประชาชนที่มีภูมิลำเนา4 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ทุกครั้งที่มาเที่ยวสวนนงนุชพัทยา ฟรีเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองไทย

อย่าพลาดชมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้เที่ยวชมสวยนงนุชพัทยา 3 เดือน ฟรี ในรายการคืนคุณให้แผ่นดิน วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562 เวลา18.00 น.( หลังเคารพธงชาติ) สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

Cr..ศิรืพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ททบ.5