มูลนิธิเพื่อภราดรภาพ จัดใหญ่งานแห่งการแบ่งปัน ครั้งที่ 3 หารายได้ช่วยเด็กกำพร้าและหญิงหม้าย

756

วันที่ 15 มกราคม 2560 ที่สำนักงานมูลนิธิเพื่อภราดรภาพ(อิควาน) คลอง 1 ปทุมธานี ได้จัดงานแถลงข่าว วันแห่งการแบ่งปัน ครั้งที่ 3 โดยมีดาโต๊ะมูฮัมหมัด อาดำ ประธานมูลนิธิ นายประเสริฐ ค่ายทอง นายกเทศมนตรีเทศบางเมืองคลองหลวง ร่วมกันแถลงข่าว งานแห่งการแบ่งปัน เป็นงานประจำของมูลนิธิเพื่อภราดรภาพ ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ณ ที่ทำการมูลนิธิ คลอง 1 จ.ปทุมธานี (อยู่หลังมัสยิดแก้วนิมิตร) เพื่อหารายได้ช่วยเหลือเด้กกำพร้า หญิงหม้าย และเพื่อการทำงานของมูลนิธิ

งานแห่งการแบ่งปันครั้งที่ 9 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นรูปแบบโต๊ะจีน วันละประมาณ 100 โต๊ะ จำหน่ายให้กับบุคคลทั่วไปที่ต้องการช่วยเหลือมูลนิธิฯ โดยมีการแสดงบนเวทีของเยาวชนของมูลนิธิ เยาวชนในพื้นที่คลอง 1 จ.ปทุมธานี อาทิ การับร้องอนาซีด การเดินแบบของเยาวชน การแสดงละครเพื่อความศรัทธา การจัดงานสมรสหมู่อาเซียน และการแสดงความสามารถของเยาวนอีกหลายอย่าง

ทั้งนี้ มูลนิธิเพื่อภราดรภาพ มีดาโต๊ะมูฮัมหมัด อาดำ เป็นประธานมูลนิธิ มีภาระในการดูแลเด็กกำพร้า หญิงหม้าย ทั้งการให้การศึกษา การดูแลความเป็นอยู่ การฝึกอาชีพสตรีมุสลิมตลอดจนการทำงานตามวิถีอิสลามที่ถูกต้อง