“อุ๊งอิ๊ง” โชว์ภาพ ! “ทักษิณ”จูงหลาน ตะลอนทัวร์ เมืองเบียร์ สุดชื่นมื่น

96

“ทักษิณ” ควง สองลูกสาว “อุ๊งอิ๊ง-เอม” และ หลานแฝด ตระเวณเที่ยว เมืองเบียร์ เยอรมนี อย่างมีความสุข ก่อนโพสต์ ลงอินสตาแกรม โชว์สังคมโชเซี่ยล โดยมีแฟนคลับ ติดตามให้กำลังใจจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 22 ต.ค. อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร ได้โพสต์ภาพคู่กับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ระหว่างการท่องเที่ยวกับครอบครัว ที่ เยอรมนี พร้อมด้วยปอ ปิฎก สุขสวัสดิ์ สามี, พินทองทา คุณากรวงศ์ พี่สาว พร้อมลูกแฝด โดยมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่บอกว่า คิดถึงอดีตนายกฯ

สำหรับภาพชุดดังกล่าว นายทักษิณ ชินวัตร  ในวัย70ปี แต่สุขภาพยังแข็งแรง ได้โพสต์ รูปถ่าย อย่างร่าเริงกับ บุตรสาวทั้งสองคน คือ เอม-พินทองทา และ อุ๋งอิ๋ง-แพทองธาร

โดยหลังจาก โพสต์ภาพ แล้ว ปรากฏว่า มีผู็เข้ามาแสดงความเห็น จำนวนมาก อาทิ…ฝากกราบสวัสดีท่านายกฯทักษิณ ด้วยนะค่ะ คิดถึงท่านที่สุดค่ะ

 

ก่อนหน้านี้ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้พาดพิงถึง นายทักษิณ ชินวัตร ระหว่างให้ปากคำกับ องค์คณะศาลรัฐธรรมนูญ ในคดีที่ถูกร้องให้พ้นสมาชิกภาพความเป็น สส.จากการถือหุ้นในธุรกิจสื่อ และ ต่อมา ได้ถูกสมาชิกพรรค เพื่อไทย ให้ถอนคำพูดดังกล่าวในเวลาต่อมา