วัยรุ่นสมัยนี้ ตัดผมไมถูกใจถึงกับฆ่ากัน

228

ไม่เหมือนที่คุยกันไว้! โจ๋เมืองชลวัย 17 ปีใจร้อน หลังช่างตัดผมวัย 39 ทำผมไม่เหมือนทรงที่ชอบ จึงเปิดศึกทะเลาะกันกลางร้าน ตกกลางคืนเรียกช่างมาเคลียร์ ก่อนใช้ไม้หน้าสามและก้อนหินกระหน่ำตีช่างจนเสียชีวิตคาหน้าร้าน

เมื่อวันที่ 19 ม.ค.60 พ.ต.อ.ประเสริฐ โตศักดิ์สิทธิ์ ผกก.สภ.ดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.จีราวัฒน์ ศักดิ์ศรีวัฒนา รอง ผกก.สส.และชุดสืบสวนควบคุมตัว นายแทน (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุใช้ไม้หน้าสามตีศีรษะ นายมานูญ เวี่ยงเช็ง อายุ 39 ปี เจ้าของร้านตัดผมไม่มีชื่อตั้งอยู่หน้าวัดซากสมอ ที่ ต.ดอนหัวฬ่อ

นายแทน กล่าวว่า เมื่อคืนวันที่ 17 ม.ค.ที่ผ่านมา ตนได้เข้าไปตัดผมภายในร้านดังกล่าว ซึ่งมีนายมานูญเป็นช่างตัดผม ตนบอกให้ช่างตัดผมทรงที่ตนชอบ แต่พอตัดออกมาไม่ถูกใจ จึงต่อว่านายมานูญ จนนายมานูญไม่พอใจ จึงด่าตนและไล่ออกจากร้าน จึงทำให้ตนโมโห กระทั่งเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 18 ม.ค. ตนได้มาที่หน้าร้านตัดผมและเรียกนายมานูญออกมาเคลียร์ปัญหา พอนายมานูญเดินออกมา ตนจึงใช้ไม้หน้าสามตีเข้าไปที่บริเวณศีรษะของนายมานูญล้มลงกับพื้น จากนั้นคว้าก้อนหินที่วางอยู่หน้าร้านกระหน่ำทุบไปที่ศีรษะอีกหลายครั้งจนแน่นิ่งไป พอมาทราบว่านายมานูญเสียชีวิต ตนตั้งใจจะหลบหนี แต่มาถูกจับได้เสียก่อน.

Cr. thairath