สุดเศร้า! นักศึกษาถูกร่างทรงหลอกไปข่มขืน ให้กินยาฆ่ายาจนตาย

324

ถูกหลอกไปดูดวงคนเดียว เพื่อนร่ำไห้ เผยนศ.ถูกร่างทรงฆ่าข่มขืนคือเหยื่อ

เพื่อนจาก ม.ราชภัฏฯ ร่วมรดน้ำศพ นศ.ชาว อ.ดอนตูม จ.นครปฐม ที่ไปถูกร่างทรงข่มขืนและฆ่าตายที่ จ.สุพรรณบุรี เผยคนตายกับฆาตกรไม่ได้ติดต่อกันทางเฟซบุ๊ก แต่ถูกหลอกให้ไปดูดวงคนเดียว สถาบันฯ ร่วมกับ ตร.ภ.7 จัดอบรมให้ความรู้ นศ.ไม่ตกเป็นเหยื่อ…

จากคดีสุดสะเทือนขวัญ น.ส.ปุ้ย (นามสมมติ) อายุ 24 ปี นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ปี 4 ถูกพบเป็นศพอยู่บนทางลูกรังกลางทุ่งนา หมู่ 9 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหา ซึ่งเป็นหนุ่มร่างทรง ชื่อนายกฤษฎา ใจเอื้อย อายุ 20 ปี ชาว อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ยอมรับสารภาพว่า วางแผนล่อลวงมาและขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่ผู้ตายไม่ยอม จึงออกอุบายให้ดื่มน้ำชาผสมยาฆ่าหญ้า จนกระทั่งผู้ตายหมดสติ จึงข่มขืน ต่อมาเหยื่อเสียชีวิตจึงนำศพใส่รถไปทิ้งในทุ่งนา

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 20 ม.ค. ที่บ้านของผู้ตาย ใน ต.ห้วยด้วน อ.ดอนตูม จ.นครปฐม ญาติได้ขอรับศพมาตั้งบำเพ็ญกุศล และมีพิธีรดน้ำศพ โดยมีเพื่อนนักศึกษาจำนวนมากมาร่วมรดน้ำศพ บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ส่วนพ่อ และแม่ของ น.ส.ปุ้ย ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกการจากไปของลูกสาวในครั้งนี้

ขณะที่ น.ส.ลัดดา (นามสมมติ) เพื่อนสนิทของ น.ส.ปุ้ย ผู้ตาย กล่าวด้วยน้ำตานองหน้าว่า เสียใจมาก ผู้ต้องหาโหดร้ายเกินไป ถ้ารู้ว่าเพื่อนไปแล้วจะเป็นแบบนี้ ตนจะห้ามและทำทุกอย่างไม่ให้เพื่อนไป ซึ่งผู้ต้องหากับ น.ส.ปุ้ย เคยเจอกันแค่ครั้งเดียว ไปดูดวงแค่ครั้งเดียว ไม่ได้รู้จักกันในทางเฟซบุ๊ก และไม่เคยคุยติดต่อกัน จนกระทั่ง น.ส.ปุ้ย รู้สึกไม่ดี และไม่สบายใจ จึงให้เพื่อนที่นั่นนัดให้ว่า จะไปดูดวง โดยนัดกันไปวันพุธ และตนจะไปเป็นเพื่อน แต่ทางผู้ต้องหาที่เป็นร่างทรงบอกว่าไม่ได้ ไม่ว่าง และนัดให้มาในวันพฤหัสบดี ซึ่งตนเองติดเรียน เพื่อนจึงไปคนเดียว จนกระทั่งมาเกิดเหตุสลดขึ้น

ด้าน นายอกนิษฐ์ ศรีภูธร อาจารย์ที่ปรึกษา กล่าวว่า น.ส.ปุ้ย เป็นเด็กดี ตั้งใจเรียน และเป็นที่รักของเพื่อนๆ การเรียนไปได้ดี กำลังจะมีอนาคตที่ดี ไม่น่าจะต้องมาเสียชีวิตแบบนี้ ทุกคนรู้สึกเสียใจ และได้มีแนวทางเตรียมจัดกิจกรรมให้ความรู้ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ซ้ำอีก โดยได้รับความร่วมมือจากตำรวจภูธรภาค 7 จะจัดขึ้นในวันที่ 25 มกราคม 60 ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เพื่อป้องกันการตกเป็นเหยื่อ ให้รู้เท่าทันต่ออาชญากรรมและยาเสพติด.

Cr. thairath