“ปารีณา”โยนบาป”ทักษิณ”เบื้องหลัง โดนคุ้ยที่ดินฉาว เดินสาย “บนบาน” แช่ง พรรคสีส้ม

4868

“ปารีณา” เปิดใจ  BRIGHT TV  โยน ปัญหาทุกเรื่อง มาจาก” ทักษิณ” ทั้งกรณี โดนคุ้ย ปมที่ดิน 1,700 ไร่ ถูกสื่อโซเชี่ยล รุมกระหน่ำ พร้อมสาปแช่ง พรรคสีส้ม ขอให้ไร้แผ่นดินอยู่ ลั่นรับไม่ได้ พฤติกรรมต้านสถาบัน

วันที่ 14 พ.ย. น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ กล่าวในรายการ “ทุบประเด็น” ทางสถานีโทรทัศน์ BRIGHT TV ตอนหนึ่ง ระบุถึงเรื่อง ที่เกิดขึ้นกับตนเอง ทั้งกรณีที่ดิน 1,700 ไร่ รวมทั้งประเด็นถูกวิพากษ์วิจารณ์ และโจมตีอย่างหนักนโลกออนไลน์ ว่า

ตนถูกกลั่นแกล้ง นายกฯทักษิณ เป็นคนไม่ดี เวลามีเรื่องอะไร ที่เลวร้ายเกิดขึ้นกับประเทศไทย และตนเอง ก็คงต้องเป็นเขาอยู่แล้ว เมือพิธีกรถามว่า มันควรจะมีหลักฐาน ในการกล่าวหาหรือไม่ หรือจะใช้ตรรกะแบบนี้ไปทุกเรื่อง  น.ส.ปารีณา ตอบว่า ถูกต้อง และเชื่อว่าประชาชนส่วนใหญ่รู้สึกแบบนี้ หากอะไรไม่ดี เอ๊ะ ทักษิณหรือเปล่านี่ และนี่คือความรู้สึก

เมื่อถามย้ำอีกทีว่า มีอะไรมาตรวจสอบ ทักษิณหรือเปล่านี่ น.ส.ปารีณาได้ตอบย้ำว่า คือ อะไรไม่ดี ก็คือเขา เขาจึงอยู่ประเทศนี้ไม่ได้ และก็กำลังจะมีอีกสองสามคน กำลังจะอยู่ประเทศนี้ไม่ได้เหมือนทักษิณเช่นกัน

เมื่อถามว่าคนที่อยู่ไม่ได้ มีสีส้มเหมือนผลไม้ใช่หรือไม่ น.ส.ปารีณาตอบว่า น่าจะใช่ พิธีกรถึงกับร้อง โอ้โห จากนั้น น.ส.ปารีณากล่าวอีกว่า “ไม่ใช่ อยู่ไม่เป็น แต่จะ อยู่ไม่ได้ เพราะคนส่วนใหญ่ไม่เอากับเขาแล้ว”

เมื่อถามถึงกรณีที่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หน.พรรคอนาคตใหม่ กำลังจะถูกศาลรัฐธรรมนูญตัดสินใคดีในวันที่ 20 พ.ย. นี้ นั้น น.ส. ปารีณากล่าวว่า ตนได้ไปบนไว้หลายที่ว่า อยากให้ประเทศไทยสงบสุข ไม่อยากให้ประเทศไทยมีอะไรที่มันไม่ดี ก็เลยต้องบนบานศาลกล่าวกัน ว่า “ให้โดน ทุกเรื่องไปเลย ทั้งพรรคทั้งคน โดนให้หมดไปเลย เพราะรับไม่ได้ที่มีพฤติกรรมต่อต้านประเทศตัวเอง วิจารณ์ประเพณี วัฒนธรรมไทย และต่อต้านสถาบันฯ”