“หนักที่สุดในชีวิต” โอ๊ค! ลั่น “สู้ไม่ได้ ก็ต้องสู้”

41

เปิด เฟซบุ๊ก โอ๊ค ยอมรับ “หนักที่สุดในชีวิต” ครวญ เกิดเป็นลูกทักษิณ หาโอกาสอยู่แบบสบายๆยากมาก เผย อายุเกินหลักสี่แล้ว ไม่มีพันธะอะไรให้ห่วง ประกาศ สู้ได้ก็สู้ และ ถึงจะสู้ไม่ได้ ก็จะต้องสู้ ด้าน แกนนำเพื่อไทย เชื่อ โอ๊ค ไม่หนีคดี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพานแท้ ชินวัตร บุตรชาย นายทักษิณ ชินวัตร ได้โพสต์เฟสบุ๊ก ส่วนตัวเมื่อวันที่ 28 ก.ย.2562 ผ่านเฟซบุ๊ก  Oak Panthongtae Shinawatra ว่า เชื่อครับ…ว่ายุคนี้ “ลูกทักษิณ”  หาโอกาสที่จะอยู่แบบสบายๆ ยากมาก

ผมยอมรับว่าครั้งนี้ #หนักที่สุดในชีวิต  และ เครียดแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
#ใครไม่โดนกับตัวเองไม่รู้หรอก

ขอบคุณมากครับที่เป็นห่วง และเข้าใจในสถานการณ์ต่างๆอย่างทะลุปรุโปร่ง มีเห็นไม่ตรงกันนิดเดียว คือ

สำหรับตัวผมชีวิตตอนนี้ก็มาถึงหลักสี่แล้ว ตัวคนเดียว ยังไม่มีพันธะอะไรที่ต้องรับผิดชอบมากมาย ทำให้ไม่ต้องคิดไรมาก
#สู้ได้ผมก็สู้
….และถึงจะ….
#สู้ไม่ได้ผมก็จะสู้ ครับ

ด้าน นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า วันที่ 25 พ.ย. จะเดินทางไปให้กำลังนายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่จะเดินทางไปรับฟังคำตัดสินคดีฟอกเงินกู้สินเชื่อแบงก์กรุงไทย  อย่างไรก็ตามในส่วนของผู้ใหญ่ในพรรคเพื่อไทย ไม่ได้มีการนัดหมายกัน แต่คาดว่าจะเดินทางไปเพื่อแสดงน้ำใจ สปิริต และให้กำลังใจกัน  คิดว่านายพานทองแท้ ยังอยู่ในประเทศไทยและจะเดินทางไปฟังคำพิพากษา เพราะเจ้าตัวเองก็ยืนยันว่าบริสุทธิ์ และจะสู้ต่อ
ขณะที่ทีมทนายความ นายพานทองแท้ ระบุว่า ไม่สามารถพูดอะไรเกี่ยวกับคดีนี้ได้ ส่วนที่นายพานทองแท้ จะไปฟังคำพิพากษาหรือไม่อย่างไรนั้น ก็ไม่ได้มีการยืนยัน จึงไม่สามารถให้ข้อมูลได้