โปร25บาท!แผลงฤทธิ์ฝ่ายปกครองไล่จับเด็กโดดเรียนจองตั๋วดูหนังฟรีเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

67

โปร ดูหนัง 25 บาท ทุกเรื่อง ทุกรอบ ฉลอง 25 ปี เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ทำพิษ สารวัตรนักเรียนและฝ่ายปกครองดักจับนักเรียนจำนวนมากที่โดดเรียนไปดูหนัง เหตุเกิดที่บิ๊กซี ลพบุรี

วันนี้ (25 พ.ย.) จากกรณีที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ของบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ได้จัดโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 25 ปี ดูหนัง 25 บาท ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกสาขา ตลอดทั้งวัน เฉพาะที่นั่งปกติ และที่นั่งฮันนี่มูนในระบบปกติ ทำให้มีชาวเน็ตให้ความสนใจจองบัตรชมภาพยนตร์ราคาพิเศษจำนวนมาก จนระบบสำรองที่นั่งทั้งเว็บไซต์ majorcineplex.com และแอปพลิเคชันล่ม จนทางโรงภาพยนตร์ต้องประกาศให้ผู้สนใจซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่หน้าโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศแทน

ปรากฏว่าในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจังหวัดลพบุรี พร้อมด้วยสารวัตรนักเรียน รวบตัวนักเรียนนับสิบคนที่โดดเรียนไปชมภาพยนตร์ราคาพิเศษ ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ภายในห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ลพบุรี ชั้น 2 ถนนพหลโยธิน หมู่ 1 ต.ท่าศาลา อ.เมืองฯ จ.ลพบุรี พบนักเรียนทั้งชายและหญิงในเครื่องแบบทั้งชายและหญิงต่างโดดเรียนจำนวนมาก