ได้กำลังใจพ่อ ! เอม -พินทองทา เผย ครอบครัว “ชินวัตร” มีความสุขที่สุด

79

“ครอบครัวชินวัตร” โพสต์สุดซึ้ง หลังคำพิพากษา ยกฟ้องโอ๊ค แห่คอมเม้นต์ยินดี พรึ่บ พรั่บ “เอม” ระบุ เป็นข่าวดีที่สุดของครอบครัว ขณะ “ทักษิณ” ส่งกำลังใจช่วย “ลูกโอ๊ค” ตลอดเวลา

หลังจาก ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลางพิพากษา สั่งยกฟ้อง นายพานทองแท้ ชินวัตร ในคดีฟอกเงินแบงก์กรุงไทย เนื่องจากเห็นว่าพยานหลักฐานโจทก์ ยังไม่มีน้ำหนักให้รับฟังได้ว่า นายพานทองแท้ รู้ที่มาของเงิน 10 ล้านบาท ที่ นายวิชัย กฤษดาธานนท์ โอนเข้าบัญชี ที่ ได้มาจากการทุจริตการปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ซึ่งขณะที่รับโอนเงิน จำเลยมีอายุเพียง 26 ปี

และมีเงินรายได้จากหุ้นในบริษัทอยู่แล้ว ถึง 4,000 ล้านบาท โดย เมื่อเทียบกับเงิน 10 ล้านบาทแล้วคิดเป็น 0.0025 % จากยอดเงินดังกล่าว ขณะที่โจทก์นำสืบได้เพียงว่าขณะที่รับโอนหุ้น พานทองแท้ เป็นบุตรชายของ ทักษิณ และมีความสนิทสนมกับครอบครัวของวิชัยเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม มีรายงานต่อมาอีกว่า คดีนี้ องค์คณะผู้พิพากษาเสียงข้างน้อย ได้ทำความเห็นแย้ง โดยเห็นควรให้ลงโทษจำคุกนายพานทองแท้ 4 ปี

ล่าสุด บุคคลครอบครัวชินวัตร เช่น น.ส.พินทองทา คุณากรวงศ์ และ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร น้องสาว ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้แก่นายพานทองแท้และครอบครัว ทั้งยังระบุอีกว่า วันนี้คือข่าวดีที่สุดของครอบครัว โดยมีผู้ร่วมคอมเม้นต์ให้กำลังใจจำนวนมาก

 

เอม พินทองทา โพสต์ว่า ขอขอบพระคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งมาให้พวกเรานะคะ พวกเราทุกคนรับรู้และซาบซึ้งมากจริงๆค่ะ และขอขอบคุณครอบครัวของเรา ที่อบอุ่นและคอยดูแล ประคองความรู้สึกกันตลอด ไม่ว่าคุณแม่ที่อยู่ใกล้ หรือ รวมถึงคุณพ่อที่อยู่ไกลแต่กำลังใจส่งมาไม่ห่าง…ในวันนี้ถือเป็นหนึ่งในข่าวดีที่สุดของครอบครัวเราเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนนะคะ รวมถึงสื่อมวลชนทุกท่านด้วยนะคะ