คดี อาจพลิก! ทนายดัง ชี้ ลูก “ฆ่าหั่นศพแม่” ส่อเป็น “ฆาตกรรมอำพราง”

203

“อานนท์ เชื้อสัตตบงกช” ทนายความชื่อดัง ยังไม่เชื่อ ลูกฆ่าหั่นศพแม่ อาจมีคนอื่นทำให้ตาย เหตุพบพิรุธในคดีนี้เพียบ แย้มคดีนี้อาจมีพลิกกลายเป็น คดีฆาตกรรมอำพรางได้

จากเหตุการณ์สุดสยอง ฆาตกรรมในซอยท่าข้าม 26 นศ.ปี 2 ฆ่าแม่หั่นศพแยกชิ้นส่วน ยัดลำตัวใส่ช่องฟรีซ แขนขาใส่ไว้ที่ประตู ตู้เย็น เพื่อนแม่มาตามมาเจอ หยิบปืนยิงตัวเองสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยหามส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา อย่างไรก็ตาม ได้มีชาวเน็ตออกมาจับพิรุธต่อเหตุการณ์ฆาตกรรมสยองครั้งนี้จำนวนมาก อาศัยโพสต์ของเพื่อนนักศึกษาหนุ่มที่ตั้งข้อสังเกตุระบุว่า ผู้ตายถนัดมือซ้ายแต่จับปืนยิงตัวเองด้วยมือขวา ซึ่งเป็นไปได้ยาก และยังบอกอีกว่าลูกชายเป็นคนที่รักแม่มาก อยู่กันแค่ 2 คน พูดจากับแม่ดี สนุกสนาน อย่างไรก็ตาม มูลเหตุเกิดจากอะไรที่ชัดเจนยังอยู่ในขั้นตอนสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

                ล่าสุด วันนี้ (26 พ.ย.) นายอานนท์ เชื้อสัตตบงกช ทนายความชื่อดัง ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนว่าลูกชายลงมือฆ่าแม่ตัวเองจริงหรือไม่ หรือมีคนทำให้ตาย โดยระบุข้อความว่า

“คดีนี้ดูแปลกมาก! ทั้งสองคนฆ่ากันเองจริงเหรอ หรือมีคนทำให้ตายแน่ ทำไมจากคำให้การผู้พบศพคนแรกฟังดูแปลกๆ! บอกไปตามหาคนตาย เจอลูกชายบอกแม่ไม่อยู่ แถมใส่ชุดนักเรียน แล้วลูกเอาเวลาไหนลงมือฆ่าหั่นศพ ทั้งที่ใส่ชุดนักเรียน แถมมีการเก็บกวาดบ้านล้างรอยเลือด ล้างมีดสะอาดเรียบร้อยเหมือนปกปิด ทำไมต้องปกปิดทั้งที่อยู่คนเดียว บอกลูกขอเปลี่ยนชุดนักเรียนก่อนยิงตัวเอง แต่ขณะถูกยิงยังอยู่ในชุดนักเรียน ที่สำคัญตามข่าวว่าลูกชายถนัดมือซ้าย แต่นี่ยิงขมับขวายิ่งแปลกเข้าไปใหญ่ แถมโรคซึมเศร้าปกติไม่ทำร้ายคนอื่นนะ

คดีนี้อาจมีพลิกกลายเป็นคดีฆาตกรรมอำพรางได้! ทางเดียวต้องรอผลตรวจพิสูจน์จากกองวิทยาการ ว่าอาวุธมีดที่ลงมือ มีการล้างรอยนิ้วมือออกไปหมดยัง รอยนิ้วมือแฝงในปืนว่าใครยิงลูกชายกันแน่ ที่สำคัญในศพที่หั่นชำแหละ มีรอยมือใครบนชิ้นส่วนศพหรือไม่ รวมทั้งมีดในการสับกระดูกคนขนาดนั้น มันน่าจะมีขนาดใหญ่กว่ามีดทำครัวที่เห็น ใครนำเข้ามา เป็นไปได้มั้ยว่าอาจมีคนมาสังหารแม่ ทำลายหลักฐานล้างรอยเลือดรอยนิ้วมือ พอลูกชายมาถึงจึงสังหารอีกศพ แล้วยัดปืนใส่โยนความผิดให้ลูกว่าฆ่ากันเอง งานนี้คงต้องรอผลการตรวจพิสูจน์กันก่อนคดีนี้อาจมีพลิกครับ”