“ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์” อวยพรปีใหม่ ขอสุขภาพ แข็งแรง เตือน อย่าสร้างหนี้

105

แฟนคลับปลื้ม แจกปฏิทิน “ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์”  พร้อมคำอวยพรปีใหม่ ขอฝากกำลังใจ ให้ฝ่าฟัน ผ่านพ้นอุปสรรค โดยอดีตนายกฯ เตือนอย่าสร้างหนี้ใหม่ ชี้เศรษฐกิจไทยไม่ดี

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 14 ธ.ค. ที่ห้องจิ๊ดเศรษฐบุตร (LT.1) คณะนิติศาสตร์ มธ.ท่าพระจันทร์ 7 พรรคฝ่ายค้านจัดเสวนา “พรรคการเมืองร่วมใจแก้ไขรัฐธรรมนูญ” โดยมี นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ,นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ,พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ,นายวันมูหมัดนอร์ มะทา หัวหน้าพรรคประชาชาติ

พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง เลขาธิการพรรคประชาชาติ ,นายมนูญ สิวาภิรมย์รัตน์ หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจใหม่ ,นายสงคราม กิจเลิศไพโรจน์ หัวหน้าพรรคเพื่อชาติ , นายนิคม บุญวิเศษ หัวหน้าพรรคพลังปวงชนไทย ดำเนินรายการโดย นายศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์ นักวิชาการและสื่ออิสระ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในงานเสวนาดังกล่าว ได้มีการแจกปฏิทินปีใหม่ 2563 เป็นภาพของ นายทักษิณ ชินวัตร และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นที่ระลึก โดย ข้อความในสวัสดีปีใหม่ที่นายทักษิณ เขียนว่า “สวัสดีปีใหม่ 2563 ปีนี้เศรษฐกิจจะไม่ดี ผมจึงขอฝากกำลังใจมายังพี่น้องทุกคนให้ฝ่าฟันให้ผ่านพ้นไปได้ สำคัญที่สุดคือ สุขภาพและความรักความเข้าใจกันในครอบครัว อย่าสร้างหนี้ใหม่ โดยไม่จำเป็น ผมและครอบครัวเคยผ่านภาวะแบบนี้มาแล้ว จึงขอฝากกำลังใจมาณที่นี้ด้วยครับ ด้วยความรักและห่วงใย”

ขณะที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ เขียนว่า “สวัสดีปีใหม่ 2563 ค่ะ ปีใหม่ปีนี้ดิฉันขอส่งมอบความสุขและความห่วงใยมายังพี่น้องประชาชนชาวไทย ให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ สามารถก้าวพ้นปัญหา อุปสรรคต่างๆไปได้ ขอให้เจริญรุ่งเรืองในทุกสาขาอาชีพ มีสุขภาพ พลานามัย ที่สมบูรณ์แข็งแรงนะคะ ด้วยความรักและคิดถึงเสมอค่ะ”