“วัน อยู่บำรุง” ของขึ้น! กร้าวใส่ โฆษก พปชร. พาดพิงถึง “ร.ต.อ.เฉลิม” ที่อาสาทำหน้าที่ “กุนซือ” ดูแลการจัดทัพ สู้ศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจ ฉะ อย่าทำปากดี
จากกรณีนายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ออกมากล่าวถึง ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ประธานคณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ซึ่งเป็นผู้ดูแลการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล โดยระบุว่า ด้วยความเคารพผู้อาวุโส แต่เท่าที่เห็นขณะนี้ ยังไม่น่ากลัวอะไร โลกวันนี้เปลี่ยนแปลงเร็วมาก
ร.ต.อ.เฉลิมเองก็ไม่ได้เป็นส.ส.ท่านอยู่นอกสภาฯ ไม่ได้มาอภิปรายเอง ทำให้เวลามาสภาฯ คงไม่เจอเฉลิมแล้ว จะเจอก็แต่นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย ลูกชายท่าน วันนี้ประชาชนจึงอยากให้ นายวันเป็น 1 ใน 25 ขุนพลด้วย เพราะหวังว่าจะได้ฟังการอภิปราย ที่ดีกว่าส.ส.หน้าเดิม ๆ ที่ หมุนเวียนกันอภิปรายจนประชาชนเริ่มจะเบื่อ และ เชื่อว่านายวันอาจจะมีลีลาการอภิปรายที่น่าสนใจมากกว่าก็เป็นได้นั้น
ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 มกราคม 2563 นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.เขตหนองแขม บางบอน พรรคเพื่อไทย (พท.) โพสต์เฟซบุ๊ก เนื้อหาระบุว่า ” ปากดีนักนะเดี๋ยวป๋าวันจัดให้!!!” และก่อนหน้านั้น นายวัน ยังได้โพสต์ด้วยว่า “เรียกแขกเหรอครับ!!! พวกปากดีปากเก่งเวลาเจอต่อหน้าเห็นเงียบทุกคน!!!!”



