“บอล” ที่แท้ไฮโซกำมะลอ เดอะคอร์ยันไม่มีหุ้น ยกเลิกจ้างทุกตำแหน่ง

399

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่โรงแรมเดอะคอร์ เชียงใหม่ ถนนห้วยแก้ว ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ น.ส.ภานุมาส อุดมขันติกุล เลขานุการของโรงแรม ได้ออกแถลงข่าวเพื่อชี้แจ้งกรณีที่ถูกฝ่ายปกครองสั่งปิดโรงแรม และการเชื่อมโยงเรื่องของโรงแรมกับ นายกฤษณะ หรือบอล อมิตรสูญ หลังเกิดเหตุฉาวขึ้นภายในผับมาลินสกาย

น.ส.ภานุมาส กล่าวว่า ตนได้รับหมายจาก นางพีรยา คุวานันท์ กรรมการบริหารบริษัท โฮมรีสอร์ท จำกัด ชี้แจงว่า โรงแรมรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยากชี้แจง 2 เรื่องๆแรกเป็นเรื่องการยกเลิกสัญญาจ้างจากการบริหารจัดการโรงแรม และผู้บริหารโครงการต่างๆ ในเครือ เนื่องจากที่ผ่านมา บริษัทโฮมรีสอร์ท จำกัด โรงแรมเดอะคอร์เชียงใหม่, โครงการเดอะเชียงใหม่คอมเพลกซ์ (ตลาดมาลีนพลาซ่า) และทุกบริษัทในเครือ ที่มีการแต่งตั้งให้ นายกฤษณะ หรือบอล ปฏิบัติงานในตำแหน่งผู้บริหารจัดการโรงแรม, ผู้บริหารโครงการ ซึ่งได้รับค่าจ้างจากการดำเนินงานเป็นค่าตอบแทน โดยที่นายกฤษณะ ไม่ได้เป็นหุ้นส่วนและไม่ได้เป็นผู้ถือหุ้นใดๆ ของบริษัท เป็นแค่ผู้บริหารจัดการโรงแรมและโครงการเท่านั้น

“ดังนั้นทำให้คนทั่วไปเข้าใจผิดว่า นายกฤษณะ คือผู้ที่เป็นหุ้นส่วน เจ้าของบริษัทและโครงการดังกล่าว ซึ่งมีผลกระทบต่อบริษัทและโครงการ ทางคณะกรรมการบริหารบริษัทจึงได้ขอยกเลิกสัญญาจากการเป็นผู้บริหารจัดการโรงแรมและโครงการของนายกฤษณะ และให้มีผลทันที เพื่อมิให้บุคคลอื่นเข้าใจผิดอีก”

น.ส.ภานุมาส กล่าวอีกว่า ประเด็นที่สองเกี่ยวกับธุรกิจสีเทา ที่มีกระแสข่าวว่านางพีรยา ได้มีธุรกิจสีเทานั้น ขอชี้แจงว่าไม่เป็นความจริง และไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจสีเทา หรือธุรกิจผิดกฎหมายใดๆ และไม่ได้เป็นผู้มีอิทธิพลตามข่าว บริษัทเริ่มต้นจากการใช้เงินสดในการทำโรงแรม ต่อมาได้มีการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ สำหรับโรงแรมเดอะคอร์ เชียงใหม่ กำลังอยู่ระหว่างการขออนุญาตประกอบการอย่างถูกต้อง เบื้องต้นจะปิดให้บริการไปก่อน จนกว่าจะได้รับใบอนุญา