ค่าหัวพุ่ง! รางวัลนำจับ “ไอ้โหด” ปล้นร้านทอง ลพบุรี ชาวเน็ต จี้ ลากคอ ประหาร

108

รองผบ.ตร.ลงขันเพิ่มรางวัลนำจับ “ไอ้โหด” โจรปล้นทอง อีก 1 แสนบาท รวมจากก่อนหน้านี้ที่ ผบ.ตร.ประกาศตั้งไว้ 1 แสนบาท ปธ.ชมรามช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และ ผู้ลงขันอื่นๆ รวมเป็น 245,000 บาท. เรียกร้อง ล่าตัวมาลงทัณฑ์ให้ได้

10 ม.ค.63 พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รอง ผบ.ตร.) ในฐานะรักษาราชการแทน ผบ.ตร. ลงพื้นที่ จ.ลพบุรี เพื่อติดตามความคืบหน้าการคลี่คลายคดีคนร้ายก่อเหตุอุกอาจใช้อาวุธปืนยิงเจ้าหน้าที่ รปภ.และประชาชน เพื่อชิงทองที่ร้านทองออโรร่า ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จ.ลพบุรี มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บสาหัสหลายราย

ทั้งนี้ พล.ต.อ.วิระชัย กำชับในที่ประชุมให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ทั้งพนักงานสืบสวนสอบสวนในพื้นที่ จ.ลพบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เก็บพยานหลักฐานอย่างละเอียด และเร่งสืบสวนสอบสวน ไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว

นอกจากนี้ พล.ต.อ.วิระชัย ยังประกาศมอบรางวัลนำจับให้แก่ผู้แจ้งเบาะแสคนร้าย จนนำไปสู่การจับกุม จำนวน 100,000 บาทด้วย โดยก่อนหน้านี้ ผบ.ตร. ประกาศให้รางวัลนำจับ 100,000 บาท , นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม 30,000 บาท และยังมีผู้ร่วมลงขันอีกจำนวนหนึ่ง ทำให้ค่าหัวของคนร้ายรายนี้เพิ่มเป็น 245,000 บาท แล้ว ทั้งนี้ มีกระแสเรียกร้องจาก โลกโซเชี่ยล จำนวนมาก ต่างโกรธแค้น เรียกร้องให้ จนท.ตำรวจ เร่งดำเนินการจับกุม “ไอ้โหด” โจรปล้นทองรายนี้มาให้ได้ พร้อมกับ สาปแช่ง ให้ประหารชีวิต