“ณัฐวุฒิ”เตือน! “นราธร-ปิยบุตร” แม้รอดคดี ยุบพรรค แต่ให้ระวัง “กองทัพงูเห่า” รอขย้ำ

42

“ณัฐวุฒิ” โพสต์ ให้กำลังใจ “นราธร-ปิยบุตร”หลังผ่าน วิกฤต โดน”ยุบพรรค” แต่ให้ระวัง “งูเห่า” ที่แฝงตัวอยู่ในพรรค ไม่ใช่แค่ 4 ตัวที่โดนเชือดไปแล้ว แต่ยังมีอีกจำนวนมาก เป็น”กองทัพ”

24 ม.ค.63  นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) กล่าวในรายการหัวใจไม่หยุดเต้น ที่เผยแพร่ทางแฟนเพจนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ และ ยูทูบนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ Official ช่วงหนึ่งว่า …ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยไม่ยุบพรรคในคดีล้มล้างการปกครอง สำหรับอนาคตใหม่โจทย์ทางการเมืองคงง่ายขึ้นนะครับ เพราะข้อหานี้หนักหนาสาหัสเหลือเกินสำหรับพรรคการเมือง นักการเมืองและประชาชนทั่วไป

 

แต่การเตรียมรับมือกับการยุบพรรคยังคงเดินหน้าเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ไม่มีใครกล้ามั่นใจหรอกว่า อนาคตใหม่จะรอดจากการยุบพรรคในที่สุด ดังนั้น ทุกอย่างที่เตรียมไว้ ซึ่งผมเชื่อว่าเขาพร้อมแล้วตั้งแต่ก่อนวันที่ 21 ม.ค.63 ก็ต้องทำให้พร้อมมากขึ้นไปอีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรักษาสภาพหัวใจของส.ส.และสมาชิกพรรค สร้างเอกภาพแบบไปไหนไปกันอย่างที่คุณธนาธร คุณปิยบุตรได้ประกาศเอาไว้

ดูดีๆ นะครับว่า ในพรรคอนาคตใหม่วันนี้มีงูเห่าเพียงแค่ 4 คนที่เพิ่งขับออกไป หรือมีงูคอยจะเห่าอยู่อีกกี่คนกันแน่

งานนี้กองเชียร์เฮครับ แต่ กองแช่งหงอย ส่วนกองทัพงูเห่า ต้องถอยไว้ก่อน ไอ้ที่ หอบผ้าหอบผ่อน เตรียมจะหนีตามเค้าไปต้องรอล่ะครับ พรรคยังอยู่ยังไม่ยุบ !