อายเขาไหม! “ศรีสุวรรณ” ชี้ ญี่ปุ่น ไปรับปชช.กลับแล้ว ไทยมัวทำอะไรอยู่

114

“ศรีสุวรรณ” โพสต์ ความเคลื่อนไหว ไวรัสโคโรนา ระบุ รัฐบาล ญี่ปุ่น สหรัฐ เกาหลีใต้ ฝรั่งเศส และ ลาว เตรียมวางแผน ขนปชช.หนีไวรัสนรกพ้นอู่ฮั่นแล้ว ตั้งคำถาม รัฐบาลไทย กำลังทำอะไร

วันที่ 29 ม.ค.63 นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุเนื้อหาว่า เมื่อประมาณ 20.00 น.ของวันที่ 28 ม.ค.63 รัฐบาลญี่ปุ่น เหมาลำสายการบิน ANA เที่ยวบิน NH1951 ไปรับประชาชนที่ติดค้างอยู่ในเมืองอู่ฮั่นแล้ว โดยมีกำหนดลงจอดก่อนเที่ยงคืนตามเวลาท้องถิ่นของจีน วันถัดๆไปสหรัฐ เกาหลีใต้ ฝรั่งเศส แม้แต่ประเทศลาว จึงจะพาคนเขากลับบ้านได้

แต่รัฐบาลไทยยังอ้างว่าทางจีนยังไม่ยอมให้เข้า-ออกประเทศเขา ทั้งๆที่คุยโม้มาโดยตลอดว่ามีความสัมพันธ์แนบแน่นกับจีน วิกฤตการณ์ไวรัสโคโรนาครั้งนี้ ชี้ให้เห็นว่าใครเป็นของจริง ของปลอม ท่านนายกฯเชื่อและแวดล้อมอยู่กับพวกลิ่วล้อ พวกเชลียร์ จึงกลายเป็นคนหูหนวก ตาบอด ฟังแต่พวกเพ็ดทูล ดีครับนาย ใช่ครับท่าน จนคนเขาตำหนิกันทั้งแผ่นดินเต็มโลกโซเชียลครับ

ถ้ามัวแต่เชื่อลิ่วล้อ ไม่คำนึงว่าคนไทยกว่า 64 คนในอู่ฮั่นที่รอคอยความหวังจากรัฐบาลไทยที่จะส่งเครื่องบินไปรับ ใช่สิ!พวกเขาไม่ใช่ลูก ไม่ใช่ญาติพวกท่านนี่ครับ ได้เวลาปลด รมว.ต่างประเทศ เรียกศรัทธาประชาชนได้แล้วครับ