สวารอฟสกี้เผยโฉมนาฬิกาคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวประจำปี 2016 ที่เหมาะกับเสื้อผ้าทุกสไตล์และทุกโอกาส

615

สวารอฟสกี้เปลี่ยนนาฬิกาให้กลายเป็นแอคเซสเซอรี่แฟชั่นที่เหมาะกับทุกโอกาสโดยผสานประกายเจิดจรัสอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เข้ากับดีไซน์ทันสมัย นาฬิกาคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวประจำปี 2016 ของสวารอฟสกี้สามารถสวมใส่ร่วมกับเครื่องแต่งกายของผู้หญิงสมัยใหม่ที่มีหลากหลายแง่มุมได้อย่างเหมาะเจาะ มีหลายรูปแบบให้เลือก จึงนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเครื่องประดับอื่น ๆ ในสไตล์ Banglemania ให้สวยเก๋ได้อย่างลงตัว

นาฬิกาคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวประจำปี 2016 ของสวารอฟสกี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์นาฬิกาสามกลุ่มใหม่ นาฬิการูปแบบใหม่ที่สวยสะดุดตาในกลุ่มผลิตภัณฑ์เดิมที่ลูกค้าโปรดปราน รวมทั้งนาฬิการะบบออโตเมติกสำหรับสุภาพสตรีของสวารอฟสกี้ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกด้วย การสร้างสรรค์สไตล์ให้กับเวลาสามารถทำได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็น Crystalline Hours ที่มอบประกายเจิดจรัสไปจนถึง Aila Day ที่เรียบหรูสง่างาม

fw16_wb_on-figure_alegria_1_resize

Nathalie Colin ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้อธิบายว่า “เรามองว่านาฬิกาเป็นแอคเซสเซอรี่แฟชั่นอย่างแท้จริง ผู้หญิงสามารถสวมนาฬิกาซ้อนกับกำไลและสร้อยข้อมือเพื่อสร้างสรรค์รูปลักษณ์ที่ไม่เพียงเป็นตัวของตัวเองเท่านั้น แต่ยังสามารถสวมใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนด้วย ในนาฬิกาคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว คุณจะได้พบกับนาฬิกาหลากหลายดีไซน์ที่สามารถนำมาสร้างสรรค์สไตล์ได้มากมาย”

ครั้งแรกของนาฬิการะบบออโตเมติกสำหรับสุภาพสตรี

สวารอฟสกี้เป็นผู้นำด้านความสร้างสรรค์และนวัตกรรมมากว่า 120 ปี ปณิธานอันแน่วแน่ในการคิดนอกกรอบและสำรวจสิ่งใหม่ ๆ บุกเบิกหนทางสู่การสร้างสรรค์นาฬิการะบบออโตเมติกสำหรับสุภาพสตรีรุ่นแรกของสวารอฟสกี้ในชื่อ Crystalline Hours โดย Crystalline Hours คือวิวัฒนาการของนาฬิกา Crystalline รุ่นเก่าที่อวดโฉมพร้อมกับประกายเจิดจรัสตามสไตล์ของสวารอฟสกี้ โดดเด่นด้วยตัวเรือนนาฬิกาทรงโค้งมนแบบซีทรูที่ประดับคริสตัลประมาณ 4,000 เม็ด นาฬิกาที่สวยสะดุดตาเหล่านี้เกิดจากการพัฒนาร่วมกับนักออกแบบนาฬิกาชื่อดังอย่าง Eric Giroud และรังสรรค์ด้วยฝีมือของผู้เชี่ยวชาญ โดดเด่นด้วยดีไซน์หน้าปัดสวยหรู ประดับคริสตัลที่ผ่านการเจียระไนมาอย่างประณีต ล้อมกรอบด้วยกระจกแซฟไฟร์เนื้อแข็งที่ทนทานต่อการสวมใส่ติดข้อมือตลอดเวลา

ผลิตภัณฑ์สามกลุ่มใหม่เพื่อผู้หญิงทันสมัยที่มีหลากหลายแง่มุม

ผลิตภัณฑ์นาฬิกาสามกลุ่มใหม่ของสวารอฟสกี้มีหลายแบบให้เลือก และสวมใส่ได้ง่าย เหมาะกับเสื้อผ้าทุกสไตล์

นาฬิกากลุ่มแรกคือ Alegria โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรู สายนาฬิกาสเตนเลสสตีลมีสามแบบให้เลือก นอกจากนี้ยังมีเฉดสีให้เลือกอีกสามสี ไม่ว่าจะเป็นโรสโกลด์ สีทอง และสีดำ ทุกคนสามารถสวมเป็นแอคเซสเซอรี่ลำลองเพื่อรังสรรค์สไตล์สวยเก๋แบบเรียบง่าย Alegria เป็นนาฬิกา Swiss made ที่กันน้ำได้ลึก 50 เมตร และสะท้อนให้เห็นถึงความชำนาญในการเจียระไนคริสตัลของสวารออฟสกี้ได้อย่างชัดเจนด้วยขอบหน้าปัดคริสตัลเจียระไนทั้งชิ้น ซึ่งเพิ่มประกายระยิบระยิบน่ามองให้แก่เสื้อผ้าที่คุณสวมใส่ในทุก ๆ วัน

Dreamy โดดเด่นด้วยสายหนังสำหรับแต่งแต้มความคลาสสิกให้กับเครื่องแต่งกายและสาย Crystal Mesh ที่เหมาะกับการสร้างความโดดเด่นสะดุดตาในยามค่ำคืน นาฬิกาในกลุ่มนี้จึงถือเป็นชิ้นงานที่มีความสวยงามสะดุดตาทั้งกลางวันและกลางคืน หน้าปัดทำจาก Mother of pearl ประดับคริสตัลจำนวน 11 เม็ดเป็นเครื่องหมายบอกเวลา เพิ่มความสวยงามด้วยสีสันนุ่มนวลสบายตา ให้ความรู้สึกสวยสง่าเหนือกาลเวลา

นาฬิกาในกลุ่ม Memories ประณีตและสวยสง่า ผสมผสานรูปทรงเหลี่ยมมุมสไตล์มินิมอลเข้ากับสาย Crystal Mesh ที่สวยสะดุดตา สาย Crystal Mesh เบาและเรียบหรู สามารถแต่งแต้มประกายเจิดจรัสและความสุกสว่างให้กับเครื่องแต่งกายได้ทันทีที่สวมใส่ มีให้เลือกหลายเฉดสี ทั้งสีเงิน สีดำ สีทอง และสีโรสโกลด์

crystalline-hours_resize

เฉดสีและขนาดที่หลากหลายยิ่งขึ้น

นอกเหนือจากคอลเล็กชั่นนาฬิกาสำหรับสุภาพสตรีประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวที่ประกอบด้วยนาฬิกาทั้งสามกลุ่มแล้ว สวารอฟสกี้ยังนำเสนอรูปแบบใหม่ ๆ ให้แก่นาฬิการุ่นเดิมที่มีอยู่ด้วย

Crystalline Oval พร่างพราวจรัสแสงและทันสมัย โดดเด่นสะดุดตาด้วยการประดับคริสตัลเม็ดเล็กประมาณ 1,700 เม็ด ที่มอบประกายเจิดจรัสน่าหลงใหลบนตัวเรือนโค้งมน คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวประจำปี 2016 นำเสนอนาฬิกาสวยหรูสองสี ได้แก่ รุ่นสีขาวและสีดำที่ดูนวลตาด้วยสีโรสโกลด์

นาฬิกาสปอร์ตในตระกูล Citra Chrono โดดเด่นด้วยตัวเรือนไฟเบอร์กลาสแบบใหม่ที่มีน้ำหนักเบาประหนึ่งขนนก ส่วนเฉดสีแห่งฤดูใบไม้ร่วง ไม่ว่าจะเป็นสีม่วง น้ำตาล และน้ำเงินจะทำให้ Citra Chrono ทันสมัยและสวยงามกว่าเดิม

 ในปีนี้ นาฬิกาตระกูล Aila Day ของสวารอฟสกี้ ซึ่งเป็นแอคเซสเซอรี่ง่าย ๆ สำหรับการแต่งกายในทุก ๆ วันของผู้หญิงยุคใหม่จะเปิดตัวนาฬิกาสองโทนสีใหม่เพื่อให้เข้ากับฤดูกาล ได้แก่ สีบรอนซ์ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นซึ่งมาพร้อมกับสายแบบสองทบ และสีเทาเข้มที่มาพร้อมกับสายนาฬิกาแบบทบเดียว นาฬิการุ่นใหม่เหล่านี้โดดเด่นด้วยองค์ประกอบแบบดั้งเดิมที่เน้นความสวยสง่า ไม่ว่าจะเป็นหน้าปัดตัวเลขโรมันและคริสตัล 52 เม็ดบนขอบหน้าปัด

Daytime ราคาย่อมเยาและจับคู่กับเครื่องแต่งกายได้ง่ายและเหมาะกับการสวมใส่ในทุก ๆ วัน นาฬิกา Daytime ตกแต่งด้วยคริสตัลที่ให้ประกายงดงาม 48 เม็ดบนขอบหน้าปัด จึงดูหรูหราและอ่อนหวานประณีต สามารถจับคู่กับเครื่องแต่งกายได้อย่างไร้ขีดจำกัด ทำให้ผู้หญิงที่มีหลากหลายแง่มุมในตัวเองสามารถสนุกกับการสร้างสรรค์สไตล์และสามารถผสมผสานนาฬิกาเข้ากับเครื่องแต่งกายได้ทั้งวันและทุกวัน

ผลิตภัณฑ์ตระกูล City ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนประจำปี 2016 จะมาพร้อมกับนาฬิกาขนาดเล็กที่จะเปิดตัวในชื่อ City Mini โดดเด่นด้วยสีสันสวยงามเหนือกาลเวลาทั้งสามสี ได้แก่ สเตนเลสสตีล ทอง และโรสโกลด์ จึงจับคู่กับเครื่องประดับชิ้นอื่นได้อย่างลงตัว นาฬิกาสวยหรูเรือนนี้มาพร้อมกับรูปทรงอ่อนหวานและยังเหมาะกับผู้หญิงที่มีข้อมือเล็กอีกด้วย

citra-chrono_resize

 สวารอฟสกี้

สวารอฟสกี้นำเสนอสินค้าหลากหลายประเภทที่เป็นหนึ่งในด้านคุณภาพ ฝีมือการประดิษฐ์ และความคิดสร้างสรรค์ หลังจากก่อตั้งขึ้นในออสเตรียเมื่อปี 1895 ในปัจจุบัน สวารอฟสกี้ได้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายคริสตัลคุณภาพสูง อัญมณีแท้และอัญมณีสังเคราะห์ รวมถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เช่น เครื่องประดับ แอคเซสเซอรี่ และโคมไฟ ปัจจุบันสวารอฟสกี้มีอายุครบ 121 ปี และบริหารงานโดยสมาชิกรุ่นที่ห้าของตระกูล Swarovski Crystal Business มีร้านค้าราว 2,680 สาขาในกว่า 170 ประเทศทั่วโลก มีพนักงานกว่า 26,000 คน และสร้างได้รายได้ประมาณ 2,600 ล้านยูโรในปี 2015 ทั้งนี้ Swarovski Crystal Business เป็นหนึ่งในบริษัทของ Swarovski Group เช่นเดียวกันกับ Swarovski Optik (ทัศนูปกรณ์) และ Tyrolit (เครื่องมือขัดและเจียร) ในปี 2015 Swarovski Group สร้างรายได้ถึง 3,370 ล้านยูโร และมีการจ้างงานกว่า 30,000 ตำแหน่ง Swarovski Foundation ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 เพื่อสืบทอดเจตนารมย์ด้านการกุศลของ Daniel Swarovski ผู้ก่อตั้ง พันธกิจของมูลนิธิคือ สนับสนุนความสร้างสรรค์และวัฒนธรรม ส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดี และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม