“ลุงเนวิน”การันตี! มาตรการ ป้อง”โคโรนา”เข้มข้น เดินหน้า เชิญชวน ร่วมงาน”โมโตจีพี”

38

เพจลุงเนวิน โพสต์ เชิญชวน นักท่องเที่ยวต่างชาติ และ วงการมอเตอร์สปอร์ต ร่วมชมการแข่งขัน “โมโตจีพี” ที่เมืองบุรีรัมย์ ยืนยัน มีมาตรการเจ้มงวด ป้องกันไวรัสโคโรนาสายพันธ์ใหม่

วันที่ 27 ก.พ.63 เพจเฟซบุ๊ก “ลุงเนวิน” ได้โพสต์ข้อความระบุว่า BURIRAM HEALTHY ลุงเนวิน เป็น Presenter เอง สำหรับแคมเปญ บุรีรัมย์ เมืองสุขภาพ

เพราะเราเป็นเมืองกีฬา และเมืองแห่งความสุข ที่นำเสนอการจัดกิจกรรมกีฬา และความบันเทิง ตลอดทั้งปี ให้ประชาชนมาชม มาเที่ยว มาพักผ่อน จับจ่ายใช้สอย ที่บุรีรัมย์

เมื่อมีสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 เราต้องพร้อมรับมือ และต้องดูแลทั้งเจ้าบ้าน และ นักท่องเที่ยวผู้มาเยือน ให้ได้รับความปลอดภัย และ มีความมั่นใจทุกครั้ง เมื่อเดินทางมาใช้ชีวิตที่จังหวัดบุรีรัมย์

ในการแข่งขัน MotoGP ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ที่จะมีประชาชน นักท่องเที่ยว มาชม มาเที่ยวบุรีรัมย์ หลายหมื่นคน (ตามจำนวนบัตรที่จำหน่ายไปแล้ว) ทุกคนจะได้รับอุปกรณ์ ป้องกันตัวเอง คือ เจลล้างมือแบบพกพาติดตัว และ ผ้าบัฟฟ์สำหรับใสวมใส่ปิดจมูกและปาก แทนหน้ากอนามัย ซึ่งหาซื้อยากมาก และได้รับคำแนะนำวิธีปฏิบัติตน ให้ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

นอกจากนี้ ทุกท่านที่เดินทางถึงบุรีรัมย์ และก่อนเข้าสนามแข่งขัน จะได้รับการตรวจ และคัดกรอง ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข ถึง 2 ชั้น คือ ที่สถานีขนส่ง สนามบิน บขส. และ รถไฟ จนถึงประตูทางเข้าสนามช้างฯ

การแข่งขัน MotoGP วันที่ 20-22 มีนาคม นี้ เป็นการแข่งขันตามมาตรฐานการควบคุมโรคของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้แฟน MotoGP ทุกคน มีความสุข มีความสุข และมีความปลอดภัย ทุกนาทีที่ อยู่ในเมืองบุรีรัมย์