“เต้น” เย้ย “บิ๊กตู่” ปวกเปียก ไร้ปัญญา ฉะ แค่ “นายพล” ครอบงำ พรรคการเมือง

485

“ณัฐวุฒิ” เหน็บ รัฐบาล “ปวกเปียก” เหมือน “โคป่วย” เย้ย แค่ ปัญหา หน้ากากอนามัย  ยังแก้ไม่ได้ พร้อม โพสต์ “นายพล ครอบงำ พรรคการเมือง” ขณะร่วมงานแต่งงาน “ปิยบุตร”

วันที่ 4 มี.ค.63 นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำแนวร่วมกลุ่มประชาชนต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช. ทวีตข้อความในทวิตเตอร์ส่วนตัว ระบุว่า…ตั้งแต่ #โคโรนา จนเป็น #โควิด-19 ฝ่ายแพทย์ลุยงานปานโคถึก แต่รัฐบาลปวกเปียกเหมือนโคป่วย แค่เรื่องหน้ากากยังกากไม่เสร็จ เลอะเทอะตั้งแต่ขายหน้าทำเนียบเดี๋ยวนี้ก็ยังขาดแคลน สถานการณ์นี้ต้องร่วมแรงร่วมใจกัน แต่รัฐบาลไม่ทำให้เชื่อมั่น จะรวมใจกันยังไง

ก่อนหน้านี้ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ได้ไปร่วมงานสมรส นายปิยบุตร แสงกนกกุล อดีตเลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ และได้ โพสต์ภาพผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ” ระบุว่า…ผมไม่มีภาพถ่ายร่วมกับแกนนำพรรคอนาคตใหม่คนอื่นๆ ขอใช้ภาพนี้ซึ่งถ่ายในงานแต่งงาน ดร.ปิยบุตร แม้เชื่อมาตลอดว่าอนาคตใหม่จะถูกยุบ เมื่อเช้าพรรคพวกโทรมาถามก็ฟันธงว่าคงไม่รอด แต่พอตัดสินออกมาจริงๆก็ใจหาย เห็นใจและส่งกำลังใจให้แกนนำ สมาชิก และผู้สนับสนุนพรรคอนาคตใหม่ทุกท่านครับ

ต่อมา “ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ” ยังได้โพสต์ข้อความอีกว่า … พรรคการเมือง”นายทุน”ครอบงำไม่ได้ แล้ว”นายพล”ครอบงำได้ไหมจ๊ะ ?  หัวใจไม่หยุดเต้น ep.27 พรุ่งนี้