สุดอนาถ! หนุ่มเมายาบ้าคลั่งฆ่าแฟนสาวตายคามือ

579

หนุ่มเมายาบ้าอย่างหนักฆ่าแฟนสาวตายคามือก่อนจะจ้างเพื่อนช่วยขนศพไปทิ้ง
เมื่อเวลา 19.40 น. วันนี้ (30 พฤศจิกายน 2559) ร.ต.อ.กิติศักดิ์ สุวรรณศรี รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองลพบุรี ได้รับแจ้งจากนายศักดิ์ชาย เสตานุช ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1 ต.ทะเลชุุบศร อ.เมือง ว่าได้มีคนถูกฆาตกรรมที่บ้านเลขที่ 69/7 หมู่ที่ 1 ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง ลพบุรี รองสารวัตร สอบสวนจึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.พิษณุ พราหมณ์เทศ ผกก.สภ.เมือง ลพบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าตำรวจฝ่ายสืบสวน แพทย์เวร จาก รพ.อานันทมหิดล เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการ ภ.จว.ลพบุรี อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต๊กตึ้ง เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้น ที่ชั้นสองของบ้านพบข้าวของกระจัด กระจายไปทั่วทั้งบ้าน จากการต่อสู้กัน กลางห้องพบศพ น.ส.ปราย (นามสมมุติ) อายุ ประมาณ 20 ปี บ้านอยู่ อ.หนองโดน จ.สระบุรี สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขาสั้นสีดำ สภาพศพนอนคว่าหน้า คาดจากถุกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ก่อนเกิดเหตุในช่วงเช้าเวลา 08.00 -09.00 ข้างบ้านได้ยินเสียงคนทะเลาะกันอย่างรุนแรง และมีเสียงเงียบไป ซึ่งคิดว่าคงจะเลิกทะเลาะกันแล้ว
จนเมื่อช่วงเวลา 17.30 น.ได้มีนายเอ็ม (นามสมมุติ) ได้เดินทางมาหาผู้ใหญ่บ้านด้วยอาการตื่นเต้นว่า นายนิพล หรือเปิ้ล จันทร์หอม อายุ 22 ปี เพื่อนบ้านได้ว่าจ้างให้ช่วยขนศพไปทิ้ง ซึ่งตอนแรกตนเองไม่เชื่อจึงได้เดินขึ้นไปดู จึงรู้ว่าเป็นเรื่องจริง ผู้ใหญ่ศักดิ์ชาย เสตานุช จึงได้รีบเดินทางไปยังที่รับแจ้ง และสามารถจับกุมตัวนายนิพล หรือเปิ้ล เอาไว้ได้ในสภาพเมายาบ้าอย่างหนัก พูดจาเพ้อเจ้อ และคลุ้มคลั่ง

1480525174475

นายปัญญา วงษ์ศรีเผือก และนางบุญลือ จันทร์หอม พ่อและแม่ ของนายนิพล ได้เดินทางกลับมาจากที่ทำงานตั้งแต่ช่วงบ่าย ก็ยังไม่รู้ว่าลูกชายตัวเองฆ่าคนตายบนบ้าน เพิ่งมาทราบจากผู้ใหญ่บ้านที่ตามจับลูกชายตนเอง จากการตรวจค้นภายในบ้านพบอุปกรณ์การเสพยาบ้าจำนวนมาก คาดว่าทั้งคู่คงจะนัดกันมาเสพยาบ้า จนนายนิพล เพี้ยน จนทะเลาะกันอย่างรุนแรงลงมือฆ่าแฟนสาวจนตายคามือตั้งแต่เช้า และอาจจะกลัวความผิดจ้างเพื่อนช่วยนำศพไปทิ้ง ทางรองสารวัตรสอบสวนได้ควบคุมตัวนาย นิพลส่งพนักงานสอบสวน ส่วนศพทางแพทย์เวรได้นำส่งพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้งที่ รพ.