นางเอกสาวแพท ณปภา รับตกใจตำรวจบุกค้น รอคุยสามี

475

นางเอกสาว “แพท ณปภา” ตกใจตำรวจ บุกห้อง รอคุย “เบนซ์ เรซซิ่ง” ด้านผู้จัดการแจ้งยกเลิกแถลง 3 กุมภาพันธ์ นี้ เพื่อเตรียมลาคลอด
กลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังจากที่ตำรวจเข้าตรวจค้นบ้านพักของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามีของดารานางเอกสาว แพท – ณปภา หลังพบว่าอาจเกี่ยวข้องกับการฟอกเงิน เพราะสนิทสนม นายบอย เครือข่ายยาเสพติด “ไซซะนะ” เจ้าพ่อชาวลาว

ล่าสุดทาง เก่ง ผู้จัดการส่วนตัวของดาราสาว ได้มีการโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ที่ใช้ชื่อว่า Keng Brightup ระบุว่า “ตอนนี้รอเรื่องจริงกันก่อนนะทุกคน ตอนนี้น้องใกล้คลอดแล้ว อีกแค่ 10 วัน ไม่ควรที่จะต้องมามีเรื่องเครียดรับรู้ ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น น้องยังไม่ทราบสาเหตุที่เกิดขึ้นอย่างแท้จริง เนื่องจากน้องไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ แพทเลยไม่สามารถตอบเรื่องที่เกิดขึ้นได้หรือให้ข่าวใด ๆ ได้ คงตอบได้แค่ “ไม่รู้” รบกวนพี่สื่อทุกคน ทุกสำนัก รอฟังจากพี่เบนซ์นะครับ ปล.พาดหัวข่าวแรงไป ตกใจ กล้วยทอด!!!”ขณะที่ดาราสาว แพท ณปภา ได้มีการแชร์โพสต์ของผู้จัดการและได้มีการระบุต่อว่า “ตามนี้เลยคับ…ขอบคุณมากนะทุกคน”
ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่าดาราสาวจะมีการแถลงข่าวในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ที่อาคารมาลีนนท์ ในเวลา 10.00 น. แต่ล่าสุดทางผู้จัดการได้แจ้งว่ามีการยกเลิก เนื่องจากแพทได้ลางาน เพื่อลาคลอดในอีก 10 วัน ที่จะถึงนี้

ขอบคุณ เฟสบุค Keng Brightup