เมื่ออารมณ์ครอบงำ!สาวแบงก์ทะเลาะแฟนหนุ่ม เครียดดิ่งตึกชั้น16ดับอนาถ 

973

เมื่อวันที่ 4 ก.พ. ร.ต.ท.ภาณุพงศ์ นิ่มสุวรรณะ รองสว.(สอบสวน) สน.มักกะสัน เข้าตรวจสอบเหตุ คนตกจากสูงเสียชีวิต ภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กทม. ภายหลังพบศพ น.ส.พรีมาดา ฉลองชัยสิทธิ์ อายุ 31 ปี เป็นเลขาอยู่ที่ธนาคารชื่อดัง (สำนักงานใหญ่) สภาพสวมเสื้อแขนยาวสีเขียว กางเกงยีนขายาว มีเลือดออกทางจมูกและปาก นอนอยู่บนโซฟา โดยมีนายกฤตธกร วงษ์วิลาศ อายุ 34 ปี แฟนของผู้เสียชีวิต และนายทวีโชค โชคพงษ์อุดมชัย อายุ 27 ปี รุ่นน้องที่ทำงาน ยืนเศร้าโศกเสียใจรอให้การกับเจ้าหน้าที่

จากการสอบถาม ทราบว่าก่อนเกิดเหตุทั้งหมดไปเที่ยวกินดื่มในสถานบันเทิงย่านถนนข้าวสาร จากนั้นกลับมาดื่มไวน์ต่อที่ห้องพักชั้นที่ 16 ซึ่งเป็นห้องของผู้เสียชีวิต กระทั่งนายกฤตธกร เกิดมีปากเสียงกับ น.ส.พรีมาดา จนฝ่ายหญิงเดินไปอยู่ริมระเบียงเพื่อสูบบุหรี่ แต่จู่ ๆ ก็กระโดดลงไปในทันที จนร่างกระแทกพื้นที่ชั้น 6 บริเวณสวนหย่อม สระว่ายน้ำ ขณะที่ฝ่ายนายกฤตธกร รีบลงลิฟท์ตามลงไปช่วยเหลือ พร้อมอุ้มประคองร่างแฟนสาวไปส่งรพ. แต่สุดท้ายไม่ทันการณ์เสียชีวิตในอ้อมกอด จึงนำร่างมาวางไว้ยังโซฟาเพื่อรอเจ้าหน้าที่ดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจสอบประวัติ น.ส.พรีมาดา พบว่าเคยรักษาโรคประสาท และพยายามฆ่าตัวตายมาแล้วหลายครั้ง จากการชันสูตรศพเบื้องต้นพบว่าร่างผู้ตายตกลงมาใส่ต้นไม้ในสวนหย่อม ก่อนจะกระแทกลงพื้น คาดว่าน่าจะเกิดอาการเครียดจึงก่อเหตุในทันที ซึ่งจะได้สอบปากคำรุ่นน้องและแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่เพื่อหาข้อเท็จจริงของคดีนี้ต่อไป.

Cr. dailynews.co.th