‘บอล’นอนคุก ตำรวจไม่ให้ประกันตัว

175

‘บอล’ นอนคุก ตร.อ้าง ยังสอบไม่เสร็จไม่ให้ประกันตัว

“บอล กฤษณะ” แฟนหนุ่ม อุ้ม ดาราสาวช่อง 3 ได้นอนคุก เพราะ ตร.อ้าง สอบไม่เสร็จไม่ให้ประกัน นักข่าวพบหญิงที่บอลเรียกคำนำหน้าว่า”แม่”โผล่มาเฝ้าดูแลปกป้อง พร้อมห้ามนักข่าวถ่ายรูปบอลตอนเข้าห้องขัง อ้าง สงสารลูกสาว

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 1 ธ.ค. 59 ผู้สื่อข่าว รายงานคืบหน้าภายหลังจากที่ บอล กฤษณะ หรือชื่อจริง นายกฤษณะ อมิตรสูญ อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่ ในความผิดฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายบาดเจ็บสาหัส ได้เดินทางมาพร้อมกับแม่ ลูกสาว และทนายความ เข้ามามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก เมืองเชียงใหม่ พร้อมกับลูกน้องอีก 3 คน ได้ถูกตำรวจแยกสอบสวนเครียดเกือบ 7 ช.ม. จากนั้นได้นำผู้ต้องหาไปให้แพทย์ตรวจร่างกายที่ ร.พ.มหาราชนครเชียงใหม่ ก่อนที่จะนำกลับนำตัวกลับมาเข้าไปในห้องควบคุมตัวผู้ต้องหาบนโรงพักทันที ซึ่งจากการสังเกตสีหน้าของ บอล มีท่าทีที่อิดโรยอย่างเห็นได้ชัด ระหว่างที่ตำรวจนำ บอล มาสอบสวนตั้งแต่ตอนเย็นนี้ บอล ได้พาแม่และลูกสาว มาด้วย แต่เห็นว่า ดึกมากแล้วยังสอบไม่เสร็จ ได้ให้คนติดตามพาแม่ และลูกสาวเดินทางออกไปทางประตูหลังหลบนักไป

ขณะเดียวกัน ยังมีหญิงอีกคนสวมเสือสีขาวคาดดำ มานั่งรอบอล กับเพื่อนหญิงอีก 2 คน เมื่อบอล ถูกคุมตัวกลับมาจาก โรงพยาบาลตอน 23.00 น. ตำรวจได้แยกผู้ต้องหา 2 คนแรก ที่เป็นลูกน้องเข้าไปในห้องขังก่อน จากนั้น ก็นำตัวบอล พร้อมกับลูกน้องเข้าไปห้องขัง นักข่าวที่ปักหลักรออยู่ก็เข้าไปถ่ายภาพ ก็ถูกหญิงดังกล่าวเข้ามาบังกล้องและข้อร้องไม่ให้ผู้สื่อข่าวถ่ายภาพบอล ขณะที่อยู่ในห้องขัง บอกว่า “สงสารลูกสาว” ขณะที่บอล ตะโกนออกมาคุยกับหญิงคนดังกล่าวใช้สรรพนามว่า “แม่” ตลอดเวลา เมื่อนักข่าวไม่ถ่ายภาพ และยืนฟังการพูดคุยกัน เห็นหญิงดังกล่าวยืนดูบอล จนบอลถูกนำตัวเข้าไปในห้องขังด้านใน